Không chạy show, Huyền My hoá ‘Bà già Noel’ đi từ thiện

authorBích Ngọc 20:16 25/12/2016

(VietQ.vn) - 24/12, Á hậu Huyền My mặc trang phục của ‘bà già Noel’, cùng với bố mẹ đi tặng quà Giáng Sinh và cơm từ thiện cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại bệnh viện nhi TW Hà Nội.

Sự kiện:

Mặc dù đang rất bận rộn với các chương trình cuối năm và không giấu được vẻ mệt mỏi vì vừa ốm dậy, nhưng đúng vào ngày lễ Giáng Sinh, Á hậu Huyền My cùng bố mẹ đã bớt chút thời gian để có một việc làm ý nghĩa. Bệnh viện nhi TW cũng là nơi mà Huyền My và gia đình thường xuyên lui tới để hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua.

Mặc trang phục ‘bà già Noel’ đỏ rực rỡ, Á hậu Huyền My gây bất ngờ cho các bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây đúng vào ngày Giáng sinh đầy ý nghĩa. Tháp tùng người đẹp trong các hoạt động này tiếp tục là bố mẹ của cô.

Huyền My và bố mẹ đã đi tới rất nhiều khoa chữa bệnh khác nhau để tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại đây, đồng thời phát cơm từ thiện cho người nhà của bệnh nhân. Những món quà tuy không mang quá nhiều giá trị về vật chất nhưng lại là sự động viên kịp thời về tinh thần cho những em nhỏ và gia đình đang chịu gánh nặn về bệnh tật.

Không quá ồn ào, Á hậu Huyền My vẫn âm thầm thực hiện nhiều công tác xã hội, từ thiện trong suốt hơn 2 năm qua kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Hình ảnh thân thiện, chân thành và đầy nhiệt huyết của cô trong các hoạt động từ thiện đã chiếm được cảm tình của công chúng.

Chia sẻ về ngày lễ Giáng Sinh, Á hậu Huyền My cho biết trong những dịp lễ cô vẫn phải làm việc và hiếm có thời gian bên cạnh gia đình. Tuy nhiên năm nay là một ngoại lệ khi Huyền My không nhận bất kỳ show nào mà cùng với bố mẹ và các fans hâm mộ của mình đi làm từ thiện tại bệnh viện Nhi TW.

“Yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại. Huyền My cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều người trong xã hội, chính vì thế chỉ biết nỗ lực bằng sức lực và tiếng nói nhỏ bé của mình truyền tải cảm hứng đến nhiều người hơn nữa để yêu thương được lan toả” - cô chia sẻ.

Điều đặc biệt đó là ngày hôm qua cũng chính là ngày sinh nhật của mẹ Á hậu. Trong suốt hơn 2 năm qua, mẹ Huyền My đã đồng hành cùng cô trong nhiều hoạt động với vai trò là một người quản lý, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết.

Á hậu cũng không quên gửi tặng mẹ những lời chúc đầy hóm hỉnh trên trang facebook cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật mẹ béo ú ! Vừa là mẹ - là bạn - là trợ lí nên mẹ bảo "chắc chắn kiếp trước mẹ nợ con quá nhiều”. Nhưng thôi, không lan man dài dòng nữa vì dạo này chúng mình tâm sự hơi bị nhiều. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ (mà chắc chắn là vui rồi), già hơn một tuổi nhưng sẽ có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, bình an, tất cả những điều tốt đep nhứt sẽ đến với mẹ béo. Kiếp sau, nhất định con sẽ trả nợ lại mẹ. À không, trả dần từ kiếp này luôn”.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang