Không chịu đội mấn khi thi quốc phục, Thùy Dung bị chỉ trích coi thường nhà thiết kế

author 04:23 16/11/2017

(VietQ.vn) - Ngay sau khi đêm chung kết Miss International 2017 khép lại, NTK Đỗ Vân Trí bất ngờ lên tiếng chỉ trích Thùy Dung khi cô từ chối đội mấn do anh thực hiện.

Chung kết Miss International đã diễn ra vào ngày 14/11 với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Indonesia. Dù rất được kỳ vọng nhưng Á hậu Thùy Dung không lọt vào Top 15.

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, NTK Đỗ Vân Trí - người thuộc ê kíp NTK Tín Thái làm bộ trang phục truyền thống của Thùy Dung bất ngờ lên tiếng chỉ trích khi cô từ chối đội mấn do anh thực hiện. Theo đó, Á hậu Việt Nam 2016 đã không diện nguyên bản bộ trang phục mang tên gọi "Tiên Dung" như công bố từ trước đó mà lại "quên" đội chiếc mấn của NTK Đỗ Vân Trí.

Không chịu đội mấn khi thi quốc phục, Thùy Dung bị chỉ trích coi thường nhà thiết kế

Thùy Dung đã không diện nguyên bản bộ trang phục mang tên gọi "Tiên Dung" như công bố từ trước đó

NTK Đỗ Vân Trí cho biết, anh đã phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức cho chiếc mấn mang hình ảnh chim cò đang ấp trứng. Thậm chí, anh còn phải làm lại tới 2 lần để mấn giảm bớt sức nặng từ 5 kg xuống 2 kg giúp Thùy Dung dễ dàng sải bước hơn. Thế nhưng cuối cùng, đại diện Việt Nam lại không xuất hiện cùng sản phẩm này.

Không chịu đội mấn khi thi quốc phục, Thùy Dung bị chỉ trích coi thường nhà thiết kế 
Không chịu đội mấn khi thi quốc phục, Thùy Dung bị chỉ trích coi thường nhà thiết kế

Cận cảnh chiếc mấn nặng 2,1 kg do Đỗ Vân Trí thực hiện 

"Đã thi Hoa Hậu mà không chịu được cái mấn 2,1 kg thì không gọi là bản lĩnh. Vậy những đại diện Hoa hậu các nước khác cách nửa vòng trái đất, khác về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng… họ bê cả mấy chục ký trang phục lên người đứng hàng giờ ở mấy cuộc thi khác chắc họ sẽ chết? Cái mấn của em không nặng hơn mấn anh thiết kế cho Trương Thị May và Phạm Hương 200 gram đâu, nó vẫn còn nhẹ hơn cả mấn anh làm cho chị Thanh Hằng trong BST Âm Vang Đông Sơn của NTK Văn Thành Công. Muốn trở thành thứ người khác không trở thành được thì phải làm được những việc người khác không thể làm!" - NTK Đỗ Vân Trí bức xúc chia sẻ.

Theo Đỗ Vân Trí, mấn đội đầu do anh tạo ra cùng áo dài của NTK Tín Thái kết hợp lại thành một tổng thể không thể tách rời. "Thiết kế tổng thể rất chặt chẽ, nếu bớt chi tiết nào là bố cục sẽ bị phá bỏ, giảm hẳn giá trị cả bộ trang phục", NTK họ Đỗ nhấn mạnh.

Không chịu đội mấn khi thi quốc phục, Thùy Dung bị chỉ trích coi thường nhà thiết kế

NTK Đỗ Vân Trí tỏ ra vô cùng bức xúc: "Không biết em vô tình hay cố ý làm lu mờ ý nghĩa cốt lõi này?"  

Về phía Thùy Dung, cô im lặng trước những chỉ trích này. Tuy nhiên mới đây, quản lý của người đẹp - Tuấn Võ đã chia sẻ quan điểm của bản thân và trần tình về vụ lùm xùm này. Theo đó, anh cho biết việc Thuỳ Dung mắc bệnh thuỷ đậu chỉ 5 ngày trước đêm chung kết đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của người đẹp.

Nguyên văn chia sẻ của quản lý Thùy Dung:

1. Bộ trang phục "Tiên Dung" là một sản phẩm rất tâm huyết của NTK Tín Thái và ê kíp. Tuy nhiên, Về thực tế, vì căn bệnh thuỷ đậu phút chót, sức khoẻ của Thuỳ Dung không đảm bảo. Việc tham gia chung kết là cả một quyết định liều lĩnh và muốn cống hiến cho đêm thi cuối cùng của Thuỳ Dung.

Vị trí của Thuỳ Dung là cuối cùng, đứng trên bậc cao nhất. Tất cả thí sinh phải chuẩn bị sẵn sàng và đứng nguyên vị trí như thế trước 30 phút mở màn để ổn định đội hình. Chiếc mấn không quá nặng, nhưng tổng thể vừa đội mấn, vừa đeo cánh vừa mang giày cao gót với tình trạng sức khoẻ yếu trong suốt thời gian chờ gần 1 tiếng và bản thân Dung trình diễn sau đó là một nhiệm vụ quá sức với bạn.

Trước đó, Dung đã cố gắng diễn cả bộ trang phục lúc tổng duyệt nhưng không hoàn thành tốt phần thi. Vì thế, chính tôi đã quyết định và yêu cầu Dung không đội mấn để đảm bảo điều an toàn nhất. Việc này chính Dung đã nhắn tin xin phép và xin lỗi với NTK Tín Thái ngay trong ngày 13/11.

2. Về mặt pháp lý, tôi làm việc duy nhất với NTK Tín Thái và đã trả tất cả chi phí hoàn thành tác phẩm theo thoả thuận hợp đồng giữa hai bên. Vì thế, bộ trang phục thuộc quyền sở hữu của tôi theo Điều 158 Bộ luật Dân sự năm 2015 và tôi có mọi quyền quyết định với nó.

NTK Tín Thái làm việc với bất cứ bên thứ 3 nào khác để hoàn thành trang phục là việc của bạn. Tôi không liên quan hay có nghĩa vụ với bên nào khác.

Đây là phát ngôn duy nhất của tôi về vấn đề này. Chân thành cám ơn.

The Look Vietnam: Minh Tú đòi dẹp máy quay - Kỳ Duyên trách Phạm Hương 'thiếu tôn trọng'(VietQ.vn) - The Look Vietnam, bộ ba Phạm Hương - Minh Tú và Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch cho chương trình.

Tiểu Dũng (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang