Không đòi được tiền, cán bộ kiểm lâm dùng súng truy sát người yêu

author 11:21 21/08/2015

(VietQ.vn) - Sau một hồi cãi nhau, ông Tam đã chạy đến trụ sở làm việc lấy khẩu súng K54 cùng 6 viên đạn, bắn 3 viên trúng vào cánh tay của chị Nhi.

Theo tin tức từ báo Tuổi Trẻ, khoảng 14g30 phút ngày 17/8, sau khi đi nhậu về ông Tam đã dùng súng bắn chị Nguyễn Thị Nhi (39 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, huyện An Minh) bị thương ở cánh tay.

Qua điều tra ban đầu, ông Tam khai nhận, sau khi ly hôn vợ, ông có quan hệ tình cảm với chị Nhi (bán quán giải khát ở xã Tân Thạnh). Quá trình quen biết, ông Tam giao tài sản cho người tình quản lý. Gần đây, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, ông Tam đòi lại số tài sản thì chị Nhi không đồng ý.

Đến ngày 17-8, ông Tam yêu cầu chị Nhi về nhà ông Tam để giải quyết dứt điểm. Sau một hồi cãi nhau, ông Tam đã chạy đến trụ sở làm việc lấy khẩu súng K54 cùng 6 viên đạn quay lại truy sát chị Nhi và mẹ ruột của chị nhưng do đạn lép nên không đạt được mục đích. Liền đó, ông Tam đến trụ sở lần nữa lấy tiếp 6 viên đạn khác, bắn 3 viên trúng vào cánh tay của chị Nhi.

Công an huyện An Minh nhanh chóng có mặt tước khẩu súng, không chế Tam và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cơ quan chức năng đang điều tra nguồn gốc khẩu súng cùng số đạn mà cán bộ kiểm lâm này sử dụng.

Đoàn Văn Tam về trụ sở lấy khẩu K54 quay lại nhà người tình rồi nổ súng.

Đoàn Văn Tam đã về trụ sở lấy khẩu K54 quay lại nhà người tình rồi nổ súng. Ảnh minh họa

Chiều 20/8, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Văn Tâm xác nhận thuộc cấp Đoàn Văn Tam (45 tuổi, cán bộ Hạt kiểm lâm An Minh - An Biên) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Giết người, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

"Chi cục kiểm lâm Kiên Giang hoàn toàn không có khẩu súng cùng các viên đạn này. Chúng tôi đã quán triệt, tất cả lực lượng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ chứ không được sử dụng súng quân dụng", Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kiên Giang khẳng định.

Ông Tam đã bị đình chỉ sinh hoạt Đảng. Trước đó, ông này từng nhận khiển trách vì bỏ bê công việc, báo VnExpress đưa tin. 

Thái Hà (T/h)


 Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang