Nhà 5 tầng ở khu chợ Kim Biên bốc cháy dữ dội, người dân hoảng loạn

authorUyên Triệu 16:25 23/03/2017

(VietQ.vn) - Trưa nay, ngôi nhà khu vực chợ hóa chất Kim Biên bị chập điện dẫn đến cháy lớn, cột khói cao hàng chục mét, người dân hốt hoảng tháo chạy tán loạn.

Báo Pháp luật TP. HCM đưa tin, khoảng 11h trưa ngày 23/3 người dân phát hiện khói lửa bùng phát từ ngôi nhà 5 tầng ở số 32 đường Kim Biên (phường 13, quận 5, TP. HCM) nên hô hoán kêu cứu. Những người buôn bán trong căn nhà hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Theo báo Thanh niên, khi phát hiện vụ cháy, ban quản lý chợ Kim Biên cùng người dân địa phương đã cố gắng dập lửa nhưng không thành. Đến 12h trưa, khói vẫn cuồn cuộn thoát ra từ tầng 4 của căn nhà. Xe thang chữa cháy đã được điều đến hiện trường.
Lửa khói bao trùm cửa hàng Kinh doanh đồ chơi sát chợ Kim Biên. Ảnh: Thanh Niên

Xe thang được huy động khống chế đám cháy. Ảnh: Thanh Niên

Báo Pháp luật Việt Nam đưa tin, căn nhà 5 tầng có tầng dưới là tiệm kinh doanh hàng hóa, đồ chơi trẻ em. Những tầng trên làm nơi ở nhà kho, xung quanh là khu vực dân cư và chợ buôn bán hóa chất của người dân. Khu vực xảy ra cháy nằm sát chợ Kim Biên, nơi được mệnh danh là chợ “thần chết” với hàng trăm cửa hàng hiệu kinh doanh hóa chất. Do đây là căn nhà có chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, cột khói cao hàng chục mét. 
Cột khói cao hàng chục mét, bao trùm chợ KIm Biên. Ảnh: Vietnamnet

Cột khói cao hàng chục mét, bao trùm chợ Kim Biên. Ảnh: Vietnamnet

Lo sợ cháy lan gây thảm họa, hàng trăm tiểu thương hoảng hốt tháo chạy. Cảnh sát PCCC TP. HCM tức tốc huy động hơn 20 xe nước của 3 quận gồm 1, 6, 8 với hàng trăm chiến sĩ đến triển khai công tác dập lửa. Toàn bộ khu vực được cắt điện, một đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông qua khu vực được phong tỏa để đảm bảo an toàn.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang