TPBVSK Nano Fast, Tiêu gout Đào Đình Nhuận bị 'tuýt còi' liên quan đến quảng cáo

author 15:42 19/04/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Gout Đào Đình Nhuận và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fast trên các website giả mạo.

Qua phản ánh của người dân, trong thời gian vừa qua trên website https://goutdaodinhnhuan.com/?gclid=EAIaIQobChMIg72F34Ti6AIVQnZgCh35TwWlEAMYAiAAEgJTmfD_BwE quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Gout Đào Đình Nhuận có dấu hiệu quảng cáo sai sự thật, đưa ra một số thông tin không rõ ràng, chưa được kiểm chứng, vi phạm quy định pháp luật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Gout Đào Đình Nhuận. (ảnh Internet)

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Gout Đào Đình Nhuận trên trang website/internet nêu trên.

Tiếp đó, trên các website http://www.yhocbonphuong.work/nano_fast?; http://www.nanofast.site quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fast như thuốc chữa bệnh, sử dụng danh tính bác sỹ, bệnh nhân để quảng cáo, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam (Tầng 1, số 170 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP.Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fast trên trang website/internet nêu trên.

Nếu đang dùng những thực phẩm này cần tránh xa mật ong (VietQ.vn) - Mật ong vừa là thực phẩm vừa là dược phẩm, tuy nhiên nếu sử dụng sai cách có thể bị ngộ độc, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Hà My

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang