Khuyến mãi liên hoàn mùa lễ hội cùng Edena

author 14:50 18/12/2013

(VietQ.vn) - Tháng 12/2013, Edena khai trương cho mùa lễ hội tưng bừng bằng chương trình khuyến mãi quà tặng cho khách mua hàng lớn nhất từ trước đến này, với hàng loạt khuyến mãi tăng dần và hàng ngàn quà tặng. Chương trình khuyến mãi áp dụng đến 31/12/2013.

Đây là chương trình khuyến mãi liên hoàn “Mua nệm - Tặng cả bộ ra! Tặng combo gối! Tặng gối trang trí cao cấpvà rất nhiều quà tặng giá trị”.  Ngoài ra, Edena còn mở rộng hệ thống quà tặng với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng luôn nhận được quà khi đến showroom. 

Đặc biệt trong đợt khuyến mãi tưng bừng này xuất hiện thêm 1 dòng hàng cao cấp đặc biệt: gối trang trí Giáng Sinh đặc biệt, với màu sắc đậm chất lễ hội mùa Noel như xanh lá, đỏ, trắng …. và những họa tiết đặc trưng của mùa Giáng Sinh được thêu tinh tế.

Những chiếc gối trang trí hết sức ấn tượng này có thể trở thành vật trang trí tuyệt vời, mang cả không khí mùa lễ hội về không gian của gia đình bạn, hoặc có thể trở thành món quà độc đáo, đầy ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân yêu.

Ngoài ra, combo gối gồm 2 gối nằm và 1 gối ôm cũng là điểm đặc biệt trong đợt khuyến mãi này, vì đây là bộ sản phẩm cao cấp lần đầu tiên được Edena làm quà tặng ưu đãi từ trước đến nay.

Cụ thể: Mua nệm TẶNG bộ ra bọc cùng kích thước.

Mua đơn hàng từ 1,5 triệu đồng TẶNG ngay ruột gối gòn cao cấp.

Hóa đơn từ 2 triệu đồng TẶNG 01 gối Giáng Sinh đặc biệt

Hóa đơn từ 3 triệu đồng TẶNG 02 ruột gối nằm gòn cao cấp.

Hóa đơn từ 4,5 triệu đồng TẶNG COMBO GỐI (2 gối nằm và 1 gối ôm gòn cao cấp).

Hóa đơn từ 6 triệu đồng TẶNG BỘ 04 GỐI TRANG TRÍ GIÁNG SINH ĐẶC BIỆT trị giá 1.000.000 VNĐ

Và với hóa đơn bất kỳ, mệnh giá bất kỳ, bạn cũng sẽ được TẶNG LỊCH ĐỂ BÀN 2014 đẹp mắt của Edena.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang