Kinh hãi chồng xách dao chém vợ bầu lòi con

author 07:29 13/12/2013

Chiều 12/12, bác sĩ Phạm Văn Đông, trưởng khoa Gây mê hồi sức bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, lúc 23g30 ngày 11/12 bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng choáng nặng vì mất máu, huyết áp không đo được, da niêm tái nhợt, hôn mê và nội tạng rơi ra ngoài do những vết chém trên người.

Danh tính bệnh nhân được xác định là Vũ Thị H.N. (32 tuổi). Thông tin ban đầu cho biết, chị N đang mang thai tháng thứ 9, cùng chồng cư ngụ tại một chung cư tại quận Tân Phú.

21g ngày 11/12, chị N. đang trong phòng tắm đột nhiên người chồng tay cầm dao bầu, mở cửa chém loạn xạ vào người chị. Chị bị nhiều vết chém trên mặt, cổ; đặc biệt là vết chém dài 12cm ở bụng khiến đứa con lọt ra ngoài.

Chém xong, người chồng tự đâm vào người để tìm cái chết. Chị N tuy hoảng loạn nhưng cũng giữ được bình tĩnh, ôm chặt đưa con còn nhau và rốn chốt chặt cửa nhà tắm đồng thời la hét kêu cứu.

Bà con chung quanh chạy đến phá cửa đưa cả hai người đến bệnh viện đa khoa Khu công nghiệp Tân Bình Cấp cứu. 

Tại đây, các bác sĩ đã kẹp rốn tách hai mẹ con và chị được chuyển tiếp đến bệnh viện Hùng Vương. Đứa bé đưa vào bệnh viện Nhi đồng 1.

Do vết thương quá nặng, mất máu nhiều nên chị N. được chuyển tiếp đến bệnh viện Chợ Rẫy.

Tại bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Đông cho biết thêm, chị N được các bác sĩ khoa Ngoại tổng quát, tai mũi họng bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với bác sĩ chuyên khoa bệnh viện phụ sản Hùng Vương tiến hành khâu lại tử cung bị rách, rửa sạch ổ bụng, sắp xếp lại nội tạng cho bệnh nhân. 

Sau ba giờ phẫu thuật, chị N được truyền tổng cộng 6 lít máu và dịch truyền. Hiện chị đã qua giai đoạn nguy kịch. Chị đã nghe được và trả lời chậm những câu hỏi. 

Theo nguồn tin từ gia đình chị N, bé trai con chị bị vết chém sướt qua mông. Cháu cũng được chăm sóc tích cực tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và sức khỏe khả quan.

Được biết chị N là kỹ sư công nghệ thông tin (CNTT) và đã có một đời chồng. Người chồng trước lớn hơn chị 10 tuổi và có một đứa con chung. Sau đó cả hai ly dị và chị đến với người chồng sau cũng là một kỹ sư CNTT.

Sau khi tự đâm, người chồng của chị N đã được chuyển đến điều trị tại một bệnh viện trong thành phố.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang