Kinh nghiệm chọn sữa dê GmB chính hãng

author 09:19 02/04/2014

(VietQ.vn) - Sữa dê ngày nay được biết đến như là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít béo, nhiều canxi, tốt cho sức khỏe,…Vì sản lượng còn ít, nên sữa dê được sản xuất ra chủ yếu phục vụ cho giới nhà giàu quý tộc tại Mỹ và Châu Âu.

Hơn 2500 năm trước đây, một thôn nữ đã dâng lên bát sữa dê cho Thái Tử Tất Đạt Đa, người đang tu khổ hạnh, sức lực bị kiệt quệ, ngay khi uống xong bát sữa dê, sức khỏe Thái Tử được phục hồi và Ngài đã tu đạt chánh quả - trở trành Phật Thích Ca Mâu Ni lưu truyền ngày nay.

Từ thời cổ đại Ai Cập, Nữ Hoàng Cleopatra đã biết dùng sữa dê làm bí quyết riêng để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của mình,… sữa dê thời đó được ví như thần dược, người đàn ông thì tìm được sinh lực mạnh mẽ khi dùng sữa dê hằng ngày. Phụ nữ uống sữa dê hoặc tắm với sữa dê thì sẽ giúp cho làn da đẹp và mịn màng.

Sữa dê ngày nay được biết đến như là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít béo, nhiều canxi, tốt cho sức khỏe,…Vì sản lượng còn ít, nên sữa dê được sản xuất ra chủ yếu phục vụ cho giới nhà giàu quý tộc tại Mỹ và Châu Âu.

Để tìm được nguồn sữa dê nguyên chất quý giá này, hãng sữa dê GmB đã đưa ra kinh nghiệm 6 bước chọn mua sữa dê GmB chính hãng như sau: 

1. Bạn hãy nhìn, chạm và ngửi: Sữa dê GmB có màu trắng- vàng rất nhạt, bột sữa tơi xốp, mùi thơm nhẹ của bơ phomát sữa, có mùi rất riêng của sữa dê. Khí hậu tại Hà Lan mát mẻ quanh năm nhiệt độ khoảng 16- 20 độ, dê không tiết ra mồ hôi, giúp cho sữa dê GmB luôn luôn có mùi dịu nhẹ. 

2. Bạn yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, sữa dê GmB được sản xuất tại Hà Lan, Tên và địa chỉ nhà máy là: Hyproca Dairy Products B.V, số 25 Hammerweg 7731 AH Ommen, The Netherlands.

Giấy chứng nhận Xuất xứ - sữa dê GmB sản xuất tại Hà Lan.

Giấy chứng nhận Xuất xứ - sữa dê GmB sản xuất tại Hà Lan. 

3. Giấy chứng nhận công bố sản phẩm bột sữa dê GmB đạt tiêu chuẩn của Cục An toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam.

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm

4. Bạn hãy xem trên nhãn bao bì có ghi rõ: sữa dê GmB sản xuất theo nhượng quyền của GmB Food International LLC (Mỹ), địa chỉ: 9040 Telstar, El Monte, California, 91731, The United States of America. 

5. Hiện nay, sữa dê GmB không có sản phẩm nào đựng trong lon thiếc, chỉ sử dụng lon nhựa nguyên sinh để đóng gói và bảo quản- theo tiêu chuẩn dược phẩm- thực phẩm của FDA (Mỹ).

Sản phẩm sữa dê GmB dành cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi

Sản phẩm sữa dê GmB dành cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi

6. Xem dưới đáy lon sữa có 15 số seri để chống hàng giả, hàng nhái.

Mỗi lon sữa sẽ có một dãy 15 số seri khác nhau, dãy số này không có thứ tự nhất định và được tạo ra ngẫu nhiên theo bí mật lập trình riêng của hãng GmB, mỗi dãy số seri là thể hiện ngầm một lý lịch ẩn của từng lon sữa đó: ngày giờ sản xuất, trên dây chuyền nào, số lô sản xuất, người chịu trách nhiệm xuất xưởng…Khách hàng chỉ cần vào website: www.gmbfood.com, nhập 15 số seri của lon sữa mình mới mua vào mục “check serial”, để kiểm tra và biết ngay lon sữa trên tay mình là thật hay giả.

Những kẻ gian có ý định làm sữa giả sẽ không biết những con số seri này được tạo ra bằng cách nào, theo qui luật gì. Vì vậy, việc chống sữa giả, sữa nhái bằng công nghệ kỹ thuật số này có tính bảo mật rất cao và hữu hiệu. Như vậy, người tiêu dùng chắc chắn mua được sữa dê GmB chính hãng và rất yên tâm.

Chống sữa giả bằng công nghệ kỹ thuật số seri của hãng GmB.

Chống sữa giả bằng công nghệ kỹ thuật số seri của hãng GmB.

Sữa dê GmB đang có bán tại hệ thống siêu thị Big C và Coopmart Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Giao hàng miễn phí tận nơi toàn quốc, xin gọi: (08). 3732 5555, 0944 79 0071

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế GmB

457A Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.

199 Xã Đàn (Kim Liên mới), Quận Đống Đa, Hà Nội.

www.gmbfood.com/vn

PV


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang