Kỳ lạ chuyện 'thánh ăn điện' ở Ấn Độ hút dòng điện 1.100 vôn mà không bị giật

author 19:28 30/07/2017

(VietQ.vn) - Một người đàn ông với biệt danh "thánh ăn điện" ở Ấn Độ đã khiến dân làng choáng váng với khả năng cầm nắm, ngậm điện trong miệng hằng ngày mà không bị giật.

Naresh Kumar, 42 tuổi, sống tại Muzzafarnagar, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ, khẳng định cơ thể của mình có khả năng cách điện, kể cả với dòng điện cao.

Ông chứng minh sức mạnh kỳ quái của mình bằng cách nắm chặt dây điện hở để “hút” dòng điện 1.100 vôn mỗi khi cảm thấy đói. Kumar đã thử chạm vào các thiết bị điện khác nhau như ống xoắn đốt nóng hay bóng đèn với dòng điện cao.

 "Thánh ăn điện" tên thật là Naresh Kumar, 42 tuổi, sống tại  miền bắc Ấn Độ.

Ông thậm chí còn ngậm dây điện hở trong mồm mà không hề bị sốc. Bút thử điện cho thấy trong người ông có dòng điện chạy qua nhưng ông không hề cảm thấy đau đớn.

Kumar nói thêm: "Tôi có thể chạm vào bất kỳ thiết bị điện nào như tivi, máy giặt, tủ lạnh, và máy biến thế bằng tay không và điều đó không ảnh hưởng đến tôi. Bất cứ khi nào tôi thấy đói mà không có thức ăn trong nhà, tôi sẽ cầm sợi dây điện và chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ, tôi sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Tôi ăn điện cứ như thể đó là thức ăn vậy", ông Naresh nói.

Người đàn ông này có thể cầm, nắm dòng điện 1.100 vôn mà không bị giật. 

Được biết, Naresh làm công việc nhân viên trông coi nhà xác tại bệnh viện cũng như hỗ trợ công tác khám nghiệm tử thi. Người đàn ông này phát hiện ra tài năng của mình từ cách đây 6 năm khi ông tình cờ chạm vào dây điện hở ở nơi làm việc.

"Nó đến với tôi hoàn toàn tình cờ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng này. Đó là một món quà từ Chúa. Tôi rất vui vì ngài đã ban cho tôi tài năng như vậy.Tôi nghĩ 80% cơ thể tôi giờ đây được nạp năng lượng điện", Naresh chia sẻ.

Naresh tỏ ra tự hào với khả năng của mình. 

Tuy nhiên, vợ anh, chị  Sharmistha, 40 tuổi thì khá lo lắng cho sức khỏe của chồng mình. Chị cho biết:

"Tôi vẫn ngạc nhiên khi thấy chồng mình không bao giờ bị giật điện. Tôi để ông ấy sửa chữa mọi thiết bị điện trong nhà.

Vấn đề khiến tôi lo lắng là các thiệt bị điện trong nhà không được bọc vỏ vì chồng tôi thích vậy. Tôi rất lo lắng nếu các con chạm vào và bị điện giật".

Chồng tôi từng ăn 10-12 cái bánh chapattis mỗi bữa nhưng giờ đây, khẩu phần ăn của anh đã giảm đáng kể. Anh ấy bảo tôi rằng chỉ cần ăn điện là đủ no rồi. Anh ấy chơi với điện tối ngày".

 Ngược lại, vợ Naresh lại rất lo lắng cho sức khỏe, tính mạng của chồng mình.

Naresh hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng toàn cầu một ngày và anh sẽ đại diện cho đất nước với tài năng của mình. Anh biết rằng mình đặc biệt và không phải ai cũng có thể làm vậy.

Phong Lâm (T/h)

Thủy điện SÊ SAN áp dụng thành công ISO 9001:2015 và công cụ cải tiến năng suất(VietQ.vn) - Công ty phát triển thủy điện SÊ SAN đã áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và nhiều công cụ cải tiến năng suất chất lượng như 5S, Kaizen…

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang