Ký tặng fan, Mr Đàm phát cả voucher... mua cá sạch

author 09:08 16/08/2013

(VietQ.vn) - Trong buổi ký tặng và giao lưu với fan nhân dịp ra mắt album kép, sự xuất hiện của Mr Đàm cùng lượng người hâm mộ đông đúc đã làm náo động, nhộn nhịp một góc phố, thu hút nhiều sự chú ý, ánh mắt hiếu kì của người đi đường.

Mặc dù theo lịch là 13h chương trình sẽ diễn ra nhưng mới hơn 12h trưa, những fan hâm mộ đầu tiên của Mr Đàm đã có mặt tại showroom Vua Biển.

Gần 13h, “ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện từ chiếc xe hơi màu trắng cáu cạnh bước xuống và ngay lập tức anh được sự đón nhận, reo hò nồng nhiệt từ các fan hâm mộ. Đây là một dịp hiếm hoi để những người yêu mến giọng hát Mr Đàm có cơ hội gặp gỡ thần tượng, cùng chụp ảnh lưu niệm và được kí tặng hai album nhạc Xưa mới nhất của anh là “Chờ Đông” và “Xóa Tên Người Tình” phát hành cách đây không lâu.

Mr Đàm lần lượt kí tặng và chụp hình chung theo yêu cầu của người hâm mộ. Trước mỗi lần kí đĩa, Mr Đàm đều kĩ lưỡng hỏi tên từng người để kí đúng tên. Có một số khán giả nhân cơ hội này, cố gắng nán lại bên nam ca sỹ để được hỏi han, trò chuyện và chia sẻ niềm vui cùng anh.

Tham dự buổi kí tặng đĩa chiều nay, người hâm mộ anh không những được kí tặng và chụp ảnh chung, các khán giả thân thương còn được tặng quà từ chính tay Mr Đàm, đó là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần là các poster – hình ảnh mới nhất của anh, voucher mua cá sạch tại Vua Biển cũng như sản phẩm Vua Biển....

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu giữa Mr Đàm với fan:

 
 
 
 
 
 

Thanh Thu 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang