Lại xuất hiện cướp kéo lê nạn nhân đi giữa trung tâm Sài Gòn

author 07:07 29/01/2016

(VietQ.vn) - Cướp chiếc túi xách của chị Huyền xong, tên cướp cho xe tăng tốc. Muốn giữ lại được chiếc túi xách, nên chị Huyền đã bị kéo lê một đoạn dài trên đường.

Chiều ngày 28/1, lãnh đạo cơ quan CSĐT – Công an Q.3 cho biết, hiện đơn vị này đang ráo riết truy tìm hung thủ đã gây ra vụ cướp táo tợn xảy ra trên đường Trần Quốc Thảo, phường 7 – Q.3 vào rạng sáng ngày 27/1.

Nạn nhân của vụ cướp này là chị Trần Thị Mỹ Huyền (Q.3, TP.HCM). Vụ việc đã được chia sẻ trên các diễn đàn mạng, gây bức xúc trong dư luận những ngày vừa qua.

Theo tường trình của chị Huyền tại cơ quan công an, lúc 5h45 ngày 27/1, khi chị Huyền và bạn trai đang đi xe gắn máy, hướng từ cầu Lê Văn Sỹ về đường Kỳ Đồng, khi đi đến đường Trần Quốc Thảo, Q.3 thì dừng xe lại để mua đồ ăn sáng.

Chị Huyền với vai bị trầy xước do bị kéo lê một đoạn đường dài trên đường - ảnh: Hoa Dại.

Lúc này, bất ngờ có một thanh niên đang chạy theo hướng ngược lại, thò tay vào trong, giật phăng chiếc túi xách mà chị Huyền đang mang. Vì muốn giữ lại chiếc túi, nên tay trái của chị Huyền đã cố giữ lại chiếc túi, khiến cho chị Huyền té xuống đường.

Chưa hết, tên cướp còn chạy xe tăng tốc, khiến cho chị Huyền bị kéo lê một đoạn đường dài trên đường. Tay của chị Huyền bị cà sát mặt đường, bị chấn thương rất nhiều.

Trong túi của chị Huyền khi đó có 24 triệu đồng tiền mặt, 1 vòng đeo tay trị giá 7 triệu đồng, 1 điện thoại Nokia và 1 số giấy tờ tùy thân quan trọng.

Khoảng 2h sau khi bị cướp, chị Huyền có gọi vào số điện thoại của mình, xin được chuộc lại chiếc điện thoại di động, thì tên cướp ra điều kiện chuộc với giá 200.000 đồng. Và cuối cùng chị Huyền cũng đã chuộc lại được điện thoại.

Còn tên cướp, ngay sau khi cướp thành công thì đã chạy về hướng đường Hoàng Sa (Q.3), tẩu thoát thành công.

Ngay sau khi gặp phải vụ cướp táo tợn này, chị Huyền và bạn trai của mình đã đến trụ sở Công an phường 7 – Q.3 để trình báo sự việc.

Lãnh đạo Công an Q.3 cho biết, hiện vụ cướp táo tợn này đang được khoanh vùng, tổ chức truy tìm hung thủ. Khi nào bắt được hung thủ, đấu tranh xong và có thông tin chi tiết thì cơ quan công an sẽ công bố cho báo giới biết.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang