Làm thế nào để dễ dàng theo dõi World Cup 2018 trên điện thoại

author 13:30 17/06/2018

(VietQ.vn) - Ứng dụng lịch thi đấu thông minh với nhiều chức năng hữu ích dành cho mùa World Cup 2018

Để tiện theo dõi tỷ số cũng như thông tin các trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 đang diễn ra, bạn có thể cài đặt các ứng dụng tiếng Việt miễn phí để tiện theo dõi.

Tại thời điểm hiện nay, trên các kho ứng dụng iOS, Android xuất hiện tràn ngập các ứng dụng miễn phí cho phép bạn cài đặt lên smartphone, tablet để dễ dàng theo dõi World Cup 2018.

Tuy nhiên, nếu không muốn cài ứng dụng tiếng Anh, bạn có thể tìm cài đặt ứng dụng với giao diện hoàn toàn tiếng Việt đang xuất hiện trên kho ứng dụng.

Ứng dụng theo dõi World Cup

Có thể kể tới những cái tên như: World Cup 2018 – Trực tiếp 64 trận đấu; Lịch thi đấu World Cup 2018; World Cup 2018 – tin tức – tỉ số; Bóng đá World Cup… Ngoài ra còn có: World Cup 2018 – Theo dõi các trận đấu; Trực tiếp bóng đá World Cup…

Đây là ứng dụng miễn phí không chỉ hiển thị đầy đủ lịch thi đấu tại World Cup năm nay, xếp hạng các bảng đấu sau từng vòng đấu... mà ứng dụng còn cung cấp các thông tin bên lề các trận đấu, sân vận động tổ chức các trận đấu hay đội hình của các đội tuyển trước giờ thi đấu...

Kết quả các trận đấu và thứ hạng các bảng đấu sẽ được tự động cập nhật sau khi các trận đấu kết thúc. Đặc biệt ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng nếu có một bàn thắng nào đó được ghi tại các trận đấu đang diễn ra ở World Cup để người dùng có thể cập nhật kết quả các trận đấu trong trường hợp không có điều kiện theo dõi.

Việc cài đặt ứng dụng rất nhanh chóng. Trung bình, mỗi ứng dụng chỉ từ 5 – 7 MB. Người dùng chỉ cần kết nối Wi-Fi, 4G để tải về.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga bắt đầu từ ngày 14/6-15/7. 64 trận đấu tại vòng chung kết cũng sẽ được truyền hình trực tiếp đến người hâm mộ.

PV (T/h) 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang