Lần đầu tiên tham gia Chương trình Chủ nhật Đỏ- Amway đóng góp gần 300 đơn vị máu

author 17:05 28/07/2020

(VietQ.vn) - Hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong chương trình Chủ nhật Đỏ, đóng góp được gần 300 đơn vị máu vào quỹ máu của 2 bệnh viện.

Ngày 25/7/2020, Amway Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XII tại TP.HCM. Trong tuần, chương trình cũng diễn ra tại Hà Nội cùng sự hợp tác của Bệnh viện Bạch Mai và Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương.

Amway Việt Nam lần đầu tiên tham gia Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ và đã đóng góp gần 300 đơn vị máu

 

Đây là lần đầu tiên Amway phối hợp tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ cùng Báo Tiền Phong. Hai sự kiện thu hút hơn 600 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị máu vào quỹ máu của 2 bệnh viện.

Ngày hội hiến máu lần này không nằm trong tình thế báo động thiếu máu diện rộng trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, Amway Việt Nam mong muốn mỗi một cá nhân tham gia sẽ là những người giúp lan tỏa khơi dậy tinh thần và ý nghĩa của ngày hội.

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ, chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu mà còn là người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đúng với tôn chỉ kinh doanh của Amway “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Hai chương trình nằm trong chuỗi 4 chương trình Chủ Nhật Đỏ trên toàn quốc mà Amway Việt Nam cùng Báo Tiền Phong phối hợp thực hiện trong năm nay với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi” đến hàng chục triệu trái tim người Việt, mang về những giọt máu quý giá, giữ lại cho đời biết bao sinh mạng đang từng giây phút cần những giọt máu hồi sinh. Trong năm nay, Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế đảm bảo đáp ứng lượng máu cho điều trị, cứu giúp những người bệnh cần máu.

Chủ nhật Đỏ là chương trình do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức đã lan toả đến hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước. Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang