Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ hai, 28/07/2014, 17:16 GMT+7

Lập đường dây nóng giải quyết khiếu nại, tố cáo chất lượng sản phẩm hàng hóa

(VietQ.vn) - Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, Ban Biên Tập Chất lượng Việt Nam đã chính thức thành lập đường dây nóng tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tố cáo về chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của người tiêu dùng.
Tin tức liên quan:

Với tôn chỉ mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng theo đúng quy định của Luật bảo vệ người tiêu dùng, Ban Biên Tập Chất lượng Việt Nam (cơ quan ngôn luận của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam) đã thành lập đường dây nóng 0904.065.256 để tiếp nhận những thắc mắc, khiếu nại, kiến nghị, tố cáo của bạn đọc cả nước về các vấn đề có liên quan đến chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ…

Với nhiệm vụ tiếp nhận phản ánh, điều tra theo đơn thư và trực tiếp xử lí nội dung, gửi công văn và phúc đáp phản hồi thông tin các ý kiến thắc mắc của bạn đọc về tất cả các vấn đề liên quan trong đó tập trung về chất lượng sản phẩm hàng hóa và bảo vệ người tiêu dùng, đường dây nóng Chất lượng Việt Nam sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp, các đơn vị liên quan giải quyết thấu đáo các trường hợp khiếu nại, tố cáo trên tinh thần gắn kết lợi ích doanh nghiệp với người tiêu dùng và các cơ quan Nhà nước có liên quan.

Trong năm qua, Ban Biên Tập Chất lượng Việt Nam đã giải quyết hàng nghìn trường hợp thắc mắc, khiếu nại tố cáo của bạn đọc ở tất cả các lĩnh vực tranh chấp, khiếu nại, tố cáo ở  lĩnh vực hàng hóa chất lượng sản phẩm, hình sự, dân sự, kinh tế... Tất cả các trường hợp bạn đọc thắc mắc đều được phúc đáp theo đường công văn và thể hiện trong nội dung các bài viết ở từng vấn đề. Qua đó, nhiều trường hợp đã được giải quyết một cách thấu đáo, hợp lý, nhân văn đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng cũng như các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan chức năng. 

Mọi thắc mắc, khiếu nại, tố cáo của bạn đọc xin liên hệ trực tiếp qua ông Phan Bá Mạnh, Phụ trách đường dây nóng chuyên mục khiếu nại - tòa soạn Chất lượng Việt Nam – Di động: 0904.065.256. Email: khieunai@vietq.vn hoặc toasoan@vietq.vn

Chất lượng Việt Nam

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Xem thêm video clip: Bức xúc nam thanh niên đánh bạn gái dã man giữa đường


Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Ý kiến phản hồi
;
  • tranxuantuan - gửi lúc 23:55 | 17-03-2014
    de nghi ban bao ve ngoui tieu dung giup toi.hang xe may yamaha da ban cho toi chiec xe may kem chat luong .toi da di bao hanh nhieu lan ma bi tu choi bao hanh . toi hoi nhan vien thi ho bao loi nha may ho khong co quyen gi.va ho cu keo dai thoi gian cho het bao hanh thi ho bat thay bo moi .vay mong hoi nguoi tieu dung giup toi lay lai cong bang
Tin Khác

  • Lợi nhuận quý II của LG tăng tới 165% Lợi nhuận quý II của LG tăng tới 165% (VietQ.vn) - LG Eclectonics đang cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh khi hãng vừa đạt được mức doanh số smartphone kỷ lục và thu về mức lợi nhuận quý cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.
  • Bí quyết thành công của thương hiệu Gillette Bí quyết thành công của thương hiệu Gillette (VietQ.vn) - Bắt đầu từ việc một người bán rong King C. Gillette cáu tiết với lưỡi dao cạo râu khiến mặt ông bị xây xước vào buổi sáng. Ông quyết định nghiên cứu ra lưỡi dao an toàn hơn - ý tưởng bắt nguồn cho thương hiệu đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
  • Ý nghĩa logo của các mạng di động lớn ở Việt Nam Ý nghĩa logo của các mạng di động lớn ở Việt Nam (VietQ.vn) - Đằng sau những logo của các mạng di động chúng ta vẫn nhìn thấy hằng ngày là những câu chuyện và thông điệp hết sức thú vị mà người sáng tạo muốn gửi tới mỗi người sử dụng.

 

dongbenauto

Quảng cáo


mbbank

phan vien det may

smedec

cpcit