‘Lập thư viện giúp đỡ các trẻ em vùng cao’ qua Lễ hội Zumba

author 21:03 19/10/2015

(VietQ.vn) - Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active của Tập đoàn Number 1 vừa đồng hành cùng Câu lạc bộ Zumba tổ chức Hội chợ từ thiện với tên gọi “Lập thư viện giúp đỡ các trẻ em vùng cao”.

Hội chợ và đêm tiệc Zumba gồm nhiều màn nhảy tập thể Zumba do hàng nghìn người yêu Zumba quốc tế và Việt Nam thực hiện, trong sắc màu rực rỡ, âm nhạc sôi động và không gian sáng tạo. Chương trình cũng có sự tham gia của nhiều khách mời trong giới âm nhạc-nghệ thuật như CLB Bibi Dance, Ms Ara Hwang (Nghệ sĩ Belly Dance người Hàn Quốc), cặp đôi King & Queen Salsa và các vũ công đến từ nhiều bộ môn nhảy Latin trên thế giới.

Trong chương trình có hoạt động "in dấu tay" nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ cho những người phụ nữ bị mắc bệnh ung thư vú. Cùng với đó, Ban tổ chức chương trình sẽ trích một phần kinh phí thu được từ các gian hàng trong hội chợ từ thiện và vận động thêm từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để cùng chung tay hỗ trợ kinh phí mua sách lập thư viện cho các em học sinh trường tiểu học Thượng Phùng ở xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là ngôi trường ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt; học sinh trong trường là các em dân tộc thiểu số, vẫn còn thiếu thốn rất nhiều về vật chất cũng như tinh thần.

‘Lập thư viện giúp đỡ các trẻ em vùng cao’ qua Lễ hội Zumba

Lễ hội Zumba tại Hà Nội thực hiện với mục đích gây quỹ từ thiện cho các vùng khó khăn

Ngoài ra, hội chợ còn có "lễ hội màu sắc" với rất nhiều bột màu được vẽ lên cơ thể và hòa vào những giai điệu êm ái, nóng bỏng của điệu nhảy Salsa qua sự trình diễn chuyên nghiệp, ăn ý của các vũ công nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hội chợ Zumba còn có các gian hàng mua bán trao đổi các sản phẩm thời trang, đồ tiêu dùng, nội thất… là nơi giao lưu đặc sắc của cộng đồng yêu Zumba.

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active mong muốn cùng các thành viên Câu lạc bộ Zumba và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các em vùng sâu vùng xa phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang