Laptop dùng chip khủng về Việt Nam

author 10:10 05/07/2013

(VietQ.vn) - Toshiba Satellite P50 là sản phẩm đầu tiên được thông báo trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 4 Haswell tại thị trường Việt Nam. Chip Intel Core i7-4700MQ trên máy cũng vào hàng mạnh nhất dành cho laptop hiện tại.

Dòng máy mới của Toshiba hướng đến những người dùng yêu cầu cấu hình mạnh mẽ như game thủ hay thiết kế đồ họa. Toshiba Satellite P50 có hai phiên bản màn hình cảm ứng và không cảm ứng. Model màn hình không cảm ứng sẽ được bán trước vào từ tuần tới. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng phiên bản tương tự ở nước ngoài có giá là 1.299 USD (tương đương 27,6 triệu đồng. 

P50 là mẫu laptop đầu tiên trang bị vi xử lý Intel Haswell ở Việt Nam.
P50 là mẫu laptop đầu tiên trang bị vi xử lý Intel Haswell ở Việt Nam.

Satellite P50 có bộ khung bằng hợp kim, vỏ bằng nhôm trong khi phần nắp máy mạ crôm sang trọng và chắc chắn. Toàn bộ phần chiếu nghỉ tay và vỏ nơi bàn phím được thiết kế liền khối bằng công nghệ CNC tiên tiến. Bàn phím máy cũng trang bị hệ thống đèn nền để hoạt động trong điều kiện thiếu sáng. P50 có loa Harman Kardon cho giải trí và tính năng Sleep & Music cho phép tận dụng bộ loa để nghe nhạc từ thiết bị di động khi máy tính đang tắt. Cũng ở trạng thái tắt, cổng USB của máy có thể sạc cho các thiết bị di động.  

Ngoài ra, P50 cũng là mẫu laptop đầu tiên ở Việt Nam trang bị cổng HDMI hỗ trợ đầu ra độ phân giải cao tới chuẩn 4K. 

Mẫu laptop mới của Toshiba trang bị cấu hình khá mạnh với vi xử lý Intel Core i7-4700MQ tốc độ 2,4 GHz, bộ nhớ RAM 8 GB bus 1600, ổ cứng dung lượng 1 TB, card đồ họa Nvidia GeForce GT745M dung lượng VRAM 4 GB, ổ quang đọc/ghi DVD. Máy có 2 cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, HDMI, VGA và LAN. Màn hình máy kích thước 15,6 inch độ phân giải chuẩn Full HD.
 
P.V (tổng hợp)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang