video hot

1 + 1 Lê Thiện Hiếu làm bùng nổ sân khấu Sing My Song đặt điểm tối đa

14:38 09/01/2017

Vietq.vn - Với ca khúc "1+1", Lê Thiện Hiếu đã có số điểm áp đảo các thí sinh còn lại trong đội Lê Minh Sơn để vào chung kết Sing My Song.

Tối 8/1, đêm thi thứ 2 của vòng Tranh đấu và Sáng tác của Sing My Song - Bài hát hay nhất đã chính thức lên sóng. Tuần này là đêm tranh tài của đội Lê Minh Sơn cùng 7 thành viên: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn và Lê Thiện Hiếu. Mỗi thí sinh này đều có một màu sắc âm nhạc riêng biệt và đã từng "gây sốt" trong vòng Ghi âm trước đó.

Đặc biệt, trong đêm thi này, Lê Thiện Hiếu, người từng gây sốt với ca khúc Ông bà anh ở vòng Ghi âm, tiếp tục có thêm một phần thi tỏa sáng với ca khúc 1+1 khiến người nghe thích thú. Ca khúc mới này không đi theo mô tuýp reggae của Ông bà anh mà đậm chất kỹ thuật hơn với giai điệu trúc trắc nhưng ấn tượng trên phần phối rock sôi động. Thêm nữa, phần lời cũng rất thu hút khi có câu "Mình sống mặc kệ đời được không" làm tiêu điểm.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm chầm Lê Thiện Hiếu, còn HLV Nguyễn Hải Phong cũng rời ghế nóng để bày tỏ tình cảm với đồng nghiệp vì quá phấn khích.

 Bài hát 1 + 1 Lê Thiện Hiếu đã đạt điểm tối đa từ hội đồng chuyên môn 

Nhận xét về tiết mục, HLV Đức Trí nói: "Bạn luôn mang đến sự thú vị. Tôi không dám hỏi bạn vì sao 1+1=3".

"Bạn đưa tôi vào rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn là ngôi sao rất sáng, bao nhiêu năng lượng đặt vào bạn được ra thành những lời hát duyên dáng vô cùng" - HLV Đức Trí nói tiếp.

Với HLV Nguyễn Hải Phong và HLV Giáng Son, ca khúc lần này của Lê Thiện Hiếu là một bước đột phá so với Ông bà anh. Trong khi đó, Lê Minh Sơn khẳng định Lê Thiện Hiếu một lần nữa chứng minh mình là "ngôi sao của Sing My Song".

Lê Thiện Hiếu nhận được 31 điểm từ Hội đồng chuyên môn. Ngoài ra, anh còn có thêm 3 điểm của HLV Đức Trí, nâng tổng điểm lên 34. Sau 4 phần trình diễn, Thiện Hiếu là thí sinh dẫn đầu về số điểm và là thí sinh duy nhất của đội Lê Minh Sơn bước vào chung kết Sing My Song.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Thời sự

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang