Lexus RX L Black Line 2022: Ra mắt phiên bản giới hạn, lộ mức giá hấp dẫn

author 16:59 21/07/2021

(VietQ.vn) - Mẫu SUV ba hàng Lexus RX L Black Line 2022 chính thức ra mắt với số lượng giới hạn, với mức giá trong khoảng 1,2 tỷ đồng.

Cụ thể, Lexus RX L Black Line phiên bản giới hạn 2022 trang bị các tính năng đã được triển khai dựa trên phản hồi của khách hàng và đại lý.

Theo nhà sản xuất ôtô đến từ Nhật Bản, một số tính năng bổ sung được trang bị trên RX L Black Line dựa trên phản hồi của khách hàng và đại lý. Phiên bản này có sẵn trong màu trắng ngọc trai nổi bật hoặc màu sơn Cloudburst Grey hoàn toàn mới. Chiếc SUV sẽ có bộ bánh xe hợp kim 20 inch, màu đen bóng, đa chấu, đi kèm nắp gương bên màu đen. Lexus cũng trang bị lưới tản nhiệt phía trước màu đen, bảng tên và cản trước thấp hơn cho Lexus RX L Black Line 2022.

 Lexus RX L Black Line 2022.

Tất cả chi tiết trên theo nhà sản xuất nhằm tăng cường sự hấp dẫn thị giác tổng thể cho chiếc SUV. Cùng với đó là 2 màu ngoại thất hoàn toàn mới gồm: Eminent White Pearl và Cloudburst Grey. Bên trong khoang cabin, một số tính năng mới cũng được trang bị, như tapi cửa có viền gỗ màu đen để phù hợp với ngoại thất.

Những chi tiết trang trí màu đen cũng được tìm thấy trên thảm sàn, thảm cốp xe, chìa khóa thông minh, túi da bọc key FOB. Để làm nổi bật khoang nội thất, Lexus cũng thêm vào những chi tiết đường khâu màu xanh trên ghế NuLuxe đen cho hai hàng ghế đầu tiên.

Nội thất bên trong xe được trang trí gỗ màu đen. 

Về mặt trang bị tiêu chuẩn, do được nâng cấp từ bản trang bị Premium Package, Lexus RX L 2022 Black Line đã có sẵn nhiều chi tiết ốp gỗ cao cấp, hệ thống nhớ Lexus Memory, cửa sổ trời chỉnh điện và giá nóc bằng nhôm. Trang bị động cơ của xe lần lượt là động cơ V6 3.5L 290 mã lực trên Lexus RX 350L và hệ truyền động hybrid 308 mã lực trên RX 450hL.

Đường chỉ này cũng được tìm thấy trên bảng điều khiển trung tâm, cần số, vô lăng và bảng điều khiển trên. Xe có 2 màu ngoại thất hoàn toàn mới là Eminent White Pearl và Cloudburst Grey.

Về giá bán, Lexus RX 350 L Black Line 2022 có giá khởi điểm từ 52.030 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng) trong khi RX 450h L Black Line có giá khởi điểm từ 55.290 USD (khoảng 1,27 tỷ đồng). Cả hai mẫu xe dự kiến sẽ đến các đại lý tại Mỹ vào cuối tháng 7/2021.

Bảo Linh 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang