Lộ ảnh loạt hộp iPhone X xếp chồng lên nhau, chuẩn bị giao đến tay khách hàng

authorKhánh Hồng 07:39 30/10/2017

(VietQ.vn) - Apple bắt đầu giao iPhone X cho các khách hàng đặt trước, đảm bảo sản phẩm được giao đúng hẹn, vào ngày 3/11.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Những người may mắn đặt được iPhone X sớm chắc hẳn đang thắc mắc liệu sản phẩm có được giao đến tay mình vào ngày 3/11 như Apple đã hứa hay không.

Tin mừng cho các “tín đồ” của “quả táo cắn dở” là một số hãng vận chuyển đã rục rịch giao iPhone X đến tay khách hàng, với thời gian giao hàng từ 1 đến 3 tuần.

lo-anh-hop-iphone-x-xep-chong-len-nhau-chuan-bi-giao-den-tay-khach-hang

 Những chiếc iPhone X xếp chồng lên nhau, chuẩn bị được giao đến tay khách hàng.

Cụ thể, nguồn tin xác nhận rằng hãng Sprint bắt đầu vận chuyển các đơn vị iPhone X đầu tiên cho khách hàng đã đặt hàng vào ngày 27 tháng 10. Đây là hãng vận chuyển đầu tiên ở Hoa Kỳ gửi thông báo giao hàng cho khách hàng, vì vậy nếu bạn đã chọn Sprint khi đặt hàng trước iPhone X, bạn có thể muốn kiểm tra email của mình.

Trước đó, những chiếc iPhone X đầu tiên đã được bán hết veo trong vòng vài phút vào hôm Thứ Năm (giờ địa phương).

Nhiều khách hàng sau đó không nhận được sự đảm bảo rằng sản phẩm mình đặt sẽ được giao đến vào ngày 3/11, khi Apple mở cửa bán iPhone X tại các cửa hàng bán lẻ toàn thế giới.

Tuy nhiên, hiện nay, có vẻ như Apple đang đẩy nhanh tiến độ giao hàng đến tay khách hàng. Một hình ảnh mới được ghi nhận cho thấy, một chồng hộp iPhone X xếp lên nhau, sẵn sàng giao đến tay những vị khách may mắn nhất.

Siêu xe 12,6 tỷ đồng người đẹp Lý Nhã Kỳ vừa mới tậu có gì hay?(VietQ.vn) - Người đẹp Lý Nhã Kỳ vừa đặt cọc 40 triệu để mua chiếc siêu xe có giá 12,6 tỷ đồng tại Việt Nam. Chiếc siêu xe đắt đỏ này có gì hay?

iPhone X ra mắt đầu tháng 9 cùng với iPhone 8 và 8 Plus. Tuy nhiên, phải đến 3/11 model này mới chính thức lên kệ. Ngay khi bắt đầu nhận đặt trước hôm 27/10, model này nhanh chóng cháy hàng, dù giá bán lên đến 999 USD cho bản 64 GB, 1.149 USD bản 256 GB.

Khánh Hồng (theo Phonearena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang