Lexus IS 2021 lộ bản thiết kế về một chiếc xe hạng sang

authorHòa Lê 14:43 11/10/2018

(VietQ.vn) - Bản thiết kế của chiếc xe hạng sang Lexus IS 2021 vừa được tiết lộ trên một tạp chí ở Nhật Bản.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Gần đây, tạp chí Nhật Bản đã đưa một hình ảnh của bản thiết kế mẫu xe Lexus IS 2021 lên trang nhất. Nhìn qua có thể thấy sự thay đổi lần này của Lexus chủ yếu ở diện mạo bên ngoài. Nhiều người cũng dự đoán Lexus sẽ trang bị cho IS 2021 nhiều công nghệ mới, hiện đại.

Thế hệ tiếp theo của Lexus IS tiếp tục mang ảnh hưởng thiết kế truyền thống của Lexus với lưới tản nhiệt hình chữ X được mở rộng, kiểu lưới mới. Ngoài ra, đèn pha cũng tạo hình mới làm thay đổi đáng kể diện mạo của chiếc sedan thể thao.

Lộ bản thiết kế của chiếc xe hạng sang Lexus IS 2021

 Lexus IS 2021 lộ bản thiết kế về một chiếc xe hạng sang

Ở phía sau, chiếc sedan trở nên hấp dẫn hơn với đèn hậu LED cũng thiết kế lại theo phong cách hiện đại của Lexus, dạng thanh kéo dài. Cản sau mở rộng và cặp ống xả lớn đặt thấp hai bên cản sau.

Với hình ảnh mới nhất về IS thế hệ tiếp theo, dường như hãng xe Nhật Bản muốn duy trì chiếc xe thể thao cỡ nhỏ thay vì khai tử do lo sợ về tính kinh tế khi tiếp tục duy trì sản xuất và phải cạnh tranh với các đối thủ từ châu Âu và Mỹ.

Trước đó, Lexus đã có ý định khai tử mẫu xe này khi có số liệu thống kê về doanh số bán hàng năm 2017, Lexus IS là mẫu xe bán khá chậm, chỉ được hơn 26.000 chiếc bán ra tại thị trường ô tô Mỹ, giảm tới hơn một nửa xe bán ra so với năm 2014.

Tuy nhiên, sự quyết định sẽ thay đổi ngoạn mục mới là lựa chọn đúng đắn hơn thay vì lo sợ ảnh hưởng kinh tế khi không đủ để cạnh tranh với các đối thủ mà khai tử mẫu IS.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang