Lộ diện nhà máy sản xuất mỹ phẩm hơn 500 tỷ đồng tại Việt Nam

author 21:20 21/01/2021

(VietQ.vn) - Tập đoàn MQ (đơn vị sở hữu thương hiệu mỹ phẩm MQ Skin) vừa chính thức khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP với số tiền lên tới hơn 500 tỷ đồng.

Đây cũng là một trong những nhà máy được đánh giá có quy mô tầm cỡ và chất lượng tại Việt Nam.

Mỹ phẩm “MQ Skin” là cái tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Trong năm 2019, MQ Skin đã có những sản phẩm gây tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước, tạo được lòng tin với người tiêu dùng như: Tái tạo da nhân sâm, kem dưỡng da nhân sâm...

Nối tiếp thành công đó, mới đây MQ Skin đã chính thức khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN tại Việt Nam. Điều này giúp cái tên “MQ” trở thành một điểm sáng trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN của Tập đoàn MQ vừa được khánh thành

Với tổng diện tích hơn 2600m2, toạ lạc tại khu vực quận Bình Thạnh TP.HCM, MQ Skin được đánh giá là nhà máy có quy mô tầm cỡ và chất lượng tại Việt Nam.

Khi được hỏi về kinh phí cùng mức đầu tư cho nhà máy đạt chuẩn CGMP, ông Đỗ Minh Quân - Tổng Giám đốc MQ Group chia sẻ: “Nhà máy MQ Skin đã được chúng tôi ấp ủ, lên kế hoạch xây dựng từ 6 tháng trước. Với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, chúng tôi muốn khẳng định một điều: Mỹ phẩm Việt hoàn toàn có thể vươn lên và cạnh tranh với các nước trên trường quốc tế”. 

Là người trong ngành thẩm mỹ cũng như được biết đến là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của MQ Group, bà Đoàn Thanh Tuyền không khỏi xúc động khi đứa con tinh thần tiếp theo của mình ra đời.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy

“Tôi luôn đặt trong đầu rất nhiều câu hỏi, liệu điều mà người tiêu dùng nước ta đang thiếu đối với mỹ phẩm Việt là gì? Đó có phải là niềm tin hay chất lượng? Thế nên, với việc thành lập nhà máy MQ Skin đạt chuẩn CGMP tại Việt Nam tôi muốn người tiêu dùng có thể an tâm và tin tưởng vào sản phẩm mà họ đang dùng, được sản xuất tại Việt Nam và trong nhà máy theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN”, bà Tuyền nói.

Phúc Lâm

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang