Lộ lương khủng của người cắt tóc cho Tổng thống Pháp

author 09:14 14/07/2016

Người cắt tóc cho Tổng thống Pháp Francois Hollande được trả lương gần 10.000 euro/tháng, chỉ kém người lãnh đạo cả nước Pháp khoảng 5.000 euro/tháng.

Tổng thống Pháp Francois Hollande luôn xuất hiện với mái tóc gọn gàng 

Thông tin vừa nổi lên trên truyền thông Pháp hôm 13-7 nói trên khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Tờ Canard Enchaîné của Pháp là nơi đầu tiên đăng tải bản hợp đồng của viên thợ cắt tóc được gọi với cái tên Oliver B nói trên. Bản hợp đồng thời hạn 5 năm cho thấy ông B bỏ túi khoảng 600.000 euro.

Sự sửng sốt của công chúng cũng không có gì lạ thường, bởi chuyện tóc tai của vị tổng thống nổi tiếng giản dị của nước Pháp chưa bao giờ là chủ đề bàn luận của công chúng như chuyện mái tóc cầu kỳ của ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump hay cựu thị trưởng London Boris Johnson.

Theo tờ báo của Pháp, ông B thường xuyên đi cùng tổng thống. Luật sư của người cắt tóc khẳng định mức lương trên hoàn toàn phản ánh mức độ công việc của thân chủ.

“Thân chủ của tôi luôn sẵn sàng với tổng thống 24/24 và không bao giờ có ai khác thay thể. Ông ấy từng bỏ lỡ cả sinh nhật con và nhiều sự kiện khác” – nữ luật sư giải thích.

Theo Daily Mail, ông B luôn tạo kiểu tóc cho Tổng thống Hollande mỗi buổi sáng và cũng chăm sóc tóc cho tổng thống trước mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Thông tin gây khá nhiều bất ngờ này đã khiến những người Pháp vui tính chế những bức ảnh vui nhộn về kiểu tóc của người đứng đầu nước này, trong đó có những kiểu tóc rất phức tạp!

Cư dân mạng chế những kiểu tóc mới cho Tổng thống Pháp. Ảnh: Twitter 
Cư dân mạng chế những kiểu tóc mới cho Tổng thống Pháp. Ảnh: Twitter 

Trong khi đó, người phát ngôn chính phủ Pháp Stephane Le Foll xác nhận mức lương nói trên của người cắt tóc, song cũng khẳng định rằng: “Ai mà chả phải cắt tóc, phải không?”

Vì sao đàn ông không nên nhét tiền đầy ví và để ở túi sau?Đấng mày râu nên từ bỏ thói quen nhét tiền đầy ví và để túi sau bởi những nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.

Theo NLĐ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang