Hương Trâm đăng quang “Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2013”

author 08:33 19/09/2013

(VietQ.vn) - Người đẹp Lô Thị Hương Trâm 24 tuổi, quê Nghệ An, cử nhân quản trị kinh doanh Trường đại học Thương mại đã chính thức đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2013.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2013 đã khép lại với đêm chung kết diễn ra đêm 18/9 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt- Xô (Hà Nội). Các người đẹp đã trải qua các vòng thi trang phục váy dạ hội, áo tắm và áo dài truyền thống. Ngoài những tiêu chí của cuộc thi người đẹp thì ban giám khảo sẽ đánh giá cả phần lựa chọn của các thí sinh kết hợp với những bộ trang sức tinh tế phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt và trang phục của mình. Những bộ trang sức được các người đẹp mang trong cuộc thi là sản phẩm chế tác hoàn toàn thủ công của nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng khắp cả nước. 

Vương miện “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013” đã thuộc về Lô Thị Hương Trâm (SBD 612). Lô Thị Hương Trâm sinh ngày 26.11.1989 tại Nghệ An. Cô là cử nhân quản trị kinh doanh Trường đại học Thương mại. Cô từng đạt danh hiệu “Người mặc áo dài đẹp nhất” tại cuộc thi “Nữ hoàng càphê 2013” diễn ra vào tháng 3.2013. Nữ hoàng trang sức Lô Thị Hương Trâm được nhận giải thưởng là 100 triệu đồng cùng vương miện gắn đá quý trị giá 200 triệu đồng.

Danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về người đẹp Trần Thị Kim Anh (SBD 126), 20 tuổi, quê Hải Phòng, sinh viên Trường cao đẳng công nghệ Viettronics. Danh hiệu Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Ðoàn Thị Xuân (SBD 133), 23 tuổi, quê Bắc Giang, sinh viên Trường trung cấp y tế Bắc Giang. 

Hội đồng giám khảo cuộc thi cũng đã trao hai giải khuyến khích cho các người đẹp: Bùi Ngọc Bích (Thanh Hóa) và Phạm Thị Hương (Hải Phòng). Sau đây là kết quả các giải thưởng khác: Người đẹp ảnh: Trần Nữ Vương Linh (Thừa Thiên - Huế); Người đẹp áo dài: Phạm Thu Trang (Quảng Ninh); Người đẹp có gương mặt khả ái nhất: Bùi Thị Thảo Huyền (Bến Tre) Người đẹp thân thiện: Ma Thanh Tâm (Lạng Sơn); Người đẹp đất Hà thành: Cao Vân Nhi (Hà Nội); riêng thí sinh Trương Thị Quỳnh Anh (Thanh Hóa) đoạt hai giải là người đẹp mặc áo dài đẹp nhất và người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên hệ thống tổng đài.

Cuộc thi "Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2013" là cuộc thi duy nhất trong phạm vi cả nước cùng một lúc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với những bộ trang sức tinh xảo. Các người đẹp đã trải qua các vòng thi trang phục váy dạ hội, áo tắm và áo dài truyền thống, kết hợp với những bộ trang sức tinh tế và phần thi ứng xử.

Hình ảnh đăng quang của Nữ hoàng trang sức 2013:

Tin ảnh: Thanh Uyên

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang