Lộ thông tin về ‘kẻ hủy diệt’ OnePlus 7

authorHòa Lê 16:25 21/01/2019

(VietQ.vn) - Theo một bức ảnh rò rỉ trên Twitter, hình ảnh đầu tiên về “kẻ hủy diệt” OnePlus 7 đã xuất hiện.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Theo một bức ảnh rò rỉ trên Twitter, hình ảnh đầu tiên về OnePlus 7 đã xuất hiện. Bức hình do một tài khoản Twitter Trung Quốc chia sẻ. Trong đó chúng ta có thể thấy bên phải là model OnePlus 6T và bên trái được cho là nguyên mẫu OnePlus 7 đang được phát triển.

Lộ thông tin về ‘kẻ hủy diệt’ OnePlus 7

 Nếu hình ảnh là chính xác thì OnePlus 7 sẽ có màn hình gần như full-screen hoàn toàn và phần viền gần như không còn.

Nếu hình ảnh là chính xác thì OnePlus 7 sẽ có màn hình gần như full-screen hoàn toàn và phần viền gần như không còn. Thiết kế này có thể khiến máy gần như "vô hình" nếu hình ảnh màn hình trùng với phông nền bên dưới.

OnePlus và Oppo có cùng công ty mẹ là BKK nên việc thừa hưởng thiết kế chung là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, model OnePlus 7 có thể sử dụng màn hình trượt hoàn toàn tương tự Mi Mix 3. Trong khi trước đó, mẫu Find X sử dụng cơ chế trượt tự động chỉ với cụm camera trước.

 Ảnh được cho là OnePlus 7 (bên trái).

Hình ảnh bị lộ của máy cũng cho thấy mặt trước còn có một dải đen nhỏ phía trên, có thể chứa các cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng thay vì đặt chung vào mô-đun trượt.

OnePlus 7 được cho sẽ là model smartphone đầu tiên của OnePlus hỗ trợ công nghệ mạng 5G. Máy cũng trang bị chip xử lý Snapdragon 855 mới nhất và RAM có thể lên tới 8GB hoặc 10GB. Nếu OnePlus tuân thủ đúng lịch trình, OnePlus 7 có thể sẽ trình làng vào tháng 5/2019.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang