Loài người tới trái đất từ hành tinh khác

author 21:16 15/11/2013

Một nhà khoa học sinh thái người Mỹ tuyên bố loài người xuất hiện trên hành tinh khác trước khi tới địa cầu từ hàng chục nghìn năm trước.

Trong cuốn sách mới xuất bản mang tên “Nhân loại không tới từ trái đất: Bằng chứng của cuộc cách mạng Khoa học”, tiến sĩ sinh thái người Mỹ Ellis Silver dựa vào các đặc điểm sinh lý trên cơ thể con người để khẳng định, nhân loại hoàn toàn khác biệt với những sinh vật sống trên địa cầu.

Có thể con người tới trái đất từ một hành tinh khác.

Có thể con người tới trái đất từ một hành tinh khác. Ảnh: blogspot.com. Silver chỉ ra rằng, sở dĩ con người đau lưng do chúng ta sinh trưởng và phát triển ở môi trường có trọng lực thấp hơn so với trái đất. Đây cũng là lý do khiến con người dễ tử vong trong quá trình sinh nở.

“Loài người là động vật bậc cao nhất sống trên trái đất nhưng chúng ta không phù hợp hoàn toàn với môi trường địa cầu. Chúng ta dễ tổn thương bởi ánh sáng mặt trời, các loại thực phẩm và mắc các bệnh mãn tính. Dù là loài tiến hóa nhất nhưng con người gặp nhiều khó khăn trong quá trình sinh nở, dễ gây tử vong cho bà mẹ và trẻ sơ sinh”, tiến sĩ Silver khẳng định.

Vị tiến sĩ lập luận rằng nhân loại có thể tiến hóa ở những hành tinh khác nhau. Sau đó một loài phát triển cao hơn đưa chúng ta xuống trái đất.  "Rất có thể trái đất là nơi loài khác giam giữ loài người vì chúng ta cư xử quá bạo lực. Nhân loại sẽ ở đây tới khi chúng ta trở nên hoàn thiện hơn”, ông nói.

Theo Tri thức

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang