Loạt xe ô tô Nissan đẹp long lanh đang giảm giá mạnh tới 60 triệu/chiếc tại Việt Nam

author 15:37 26/03/2020

(VietQ.vn) - Hầu hết mẫu xe ô tô Nissan đang phân phối tại thị trường Việt Nam đều được giảm giá mạnh trong tháng 3/2020

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Nissan hiện đang phân phối 4 mẫu xe tại Việt Nam gồm: X-Trail, Sunny, Terra và mẫu xe bán tải Navara. Tất cả các mẫu xe đều đang được Nissan giảm giá bán.

 SUV Nissan Terra đang được giảm giá mạnh tại Việt Nam.

Giảm mạnh nhất là mẫu SUV Nissan Terra. Theo đó, phiên bản Terra 2.5L V 4WD 7AT được giảm giá 50 triệu đồng; hai phiên bản còn lại là Terra 2.5L S 2WD 6MT và Terra 2.5L E 2WD 7AT đều đang được giảm 35 triệu đồng cùng với các bộ phụ kiện tặng kèm trị gí hàng chục triệu đồng.

Nissan Terra hiện đang được phân phối với 3 phiên bản cùng mức giá từ 899 triệu đồng đến 1,098 tỷ đồng. Tại Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ này cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe, Ford Everest, Mazda CX-8…

Tại các đại lý, Nissan X-Trail đang được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng với bộ phụ kiện tặng kèm. Với mức giảm này, khách hàng có thể giảm đáng kể chi phí mua xe trong tháng 3. Ttrong khi đó, các mẫu xe Sunny, Navara đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Ngoài mức giảm từ nhà phân phối, các đại lý Nisan cũng tung ra các chương trình giảm giá riêng để kích cầu mua sắm. Theo đó, các dòng xe SUV của Nissan như Terra hay X-Trail được giảm 100% phí trước bạ hay giảm cả trăm triệu đồng để thu hút khách hàng.

Trong khi đó khách mua Nissan Sunny đều được giảm giá tiền mặt 20 triệu đồng bất kể phiên bản nào. Ngoài ra khách mua 2 phiên bản XV-Q 1.5L AT và XT-Q 1.5L AT còn được tặng thêm bộ phụ kiện thảm sàn. Nissan Sunny hiện đang được phân phối với 5 phiên bản cùng mức giá từ 448- 518 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe có giá rẻ nhất của Nissan Việt Nam.

Tại Việt Nam, Nissan Sunny cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent hay Kia Soluto…

Tiếp đến là mẫu xe bán tải Navara cũng đang được giảm giá tiền mặt từ 20- 30 triệu đồng tùy phiên bản. Trong đó các phiên bản Navara VL, Navara EL và Navara A-IVI còn được tặng thêm bộ phụ kiện Premium hoặc PremiumZ thể thao. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận bộ phụ kiện này đều có thể quy đổi thành 10 triệu đồng tiền mặt trừ trực tiếp vào giá bán.

Thu Hà (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang