Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ yêu

authorLăng Dương 14:00 20/10/2016

(VietQ.vn) - Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng người vợ tuyệt vời của mình sẽ giúp một nửa của bạn ngập tràn hạnh phúc vào ngày đặc biệt này.

Sự kiện: Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sau đây là những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất để giúp các ông chồng ghi điểm trong mắt những người vợ của mình. Bạn hãy lựa chọn cho mình một lời chúc 20/10 phù hợp nhất nhé!

1. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em – người vợ xinh đẹp và tuyệt vời nhất của anh. Ngày này, anh lại được yêu thương và chăm sóc em nhiều hơn. Chúc em luôn hạnh phúc trong mái ấm gia đình mình, cùng anh sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống. Mãi yêu em!

 Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ yêu

 Dành tặng những lời yêu thương sâu sắc đến người vợ của mình nhân ngày 20/10

2. Vợ yêu dấu! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày dành riêng để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Mong răng hạnh phúc của vợ chồng mình luôn bền vững.
3. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Hãy luôn bên anh và cùng xây đắp mái ấm gia đình vợ nhé. Yêu em nhiều!

 Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ yêu

 Gửi lời cảm ơn đến người vợ đã luôn bên cạnh mình vào ngày 20/10

4. Vợ yêu! Đã có lần em nói rằng anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui cũng như nhiều nỗi buồn phiền trong cuộc sống gia đình của chúng ta. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/10 để em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

5 địa điểm hẹn hò lãng mạn cho ngày 20/10 ở Sài Gòn(VietQ.vn) - Những quán cafe đầy lãng mạn và bình yên cũng những món đồ ăn và đồ uống ngon tuyệt sẽ là điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi vào ngày 20/10 năm nay.

5. Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.
6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất, để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi

 Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ yêu

 Thể hiện mong muốn cùng xây đắp mái ấm hạnh phúc trọn đời với người vợ nhân ngày 20/10

7. Nhân ngày 20/10, chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. Em mãi là người phụ nữ anh yêu thương và trân trọng đến suốt cuộc đời. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh.
8. Em đừng buồn vì 20/10 này không có anh ở bên. Hãy vui vẻ và chờ đến ngày anh về. Ở nơi phương xa này anh luôn nhớ về em, luôn nghĩ về em. Em là tất cả trong anh. Hãy vui tươi đón ngày 20/10 hạnh phúc nhất bên con và luôn nhớ mỗi bước đi của em đều có bóng hình anh. Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ nhất, anh yêu em!

9. Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau và bên nhau như hôm nay. Anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để an luôn có em ở bên. Mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với người vợ yêu của anh. Happy Vietnam Women’s Day.

 Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành tặng vợ yêu

 Gửi tặng vợ và con gái những lời chúc chân thành nhất vào ngày 20/10

10. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Mỗi sớm mai thức dậy, có em bên cạnh, anh lại thấy mình ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn bên anh để xây đắp nên mái ấm của chúng mình. Yêu em!
Trên đây là 10 lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất để các ông chồng dành tặng những người vợ xinh đẹp của mình. Những lời chúc này sẽ khiến hạnh phúc gia đình của bạn thêm bền chặt và những người phụ nữ sẽ có một ngày 20/10 lãng mạn hơn.

Rầm rộ học cách làm món gà không lối thoát (VietQ.vn) - Trong thời tiết mát mẻ của Hà nội mùa thu như thế này thì học cách làm món gà không lối thoát quả là hợp lý.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang