Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa bằng tiếng anh

author 14:53 23/12/2014

(VietQ.vn) - Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa bằng tiếng anh giúp mỗi người gửi tình cảm chân thành và ấm áp tới những người bạn ngoại quốc, những đối tác hay đồng nghiệp nước ngoài.

Năm 2014 sắp qua đi, năm 2015 đang tiến tới, mỗi người hãy lựa chọn để viết những lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để gửi đi tình cảm chân thành và ấm áp nhất.

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

2. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất. (Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.)

Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa bằng tiếng anh dùng để gửi đến những người bạn ngoại quốc dễ thương

Lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa bằng tiếng anh dùng để gửi đến những người bạn ngoại quốc dễ thương. Ảnh minh họa

3. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. (Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

4. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn. (This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.)

5. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

6. Trong khi năm 2015 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta. (With 2015 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.)

Những tấm thiệp viết lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa gửi tình cảm ấm áp đến những đồng nghiệp, đối tác nước ngoài

Những tấm thiệp viết lời chúc Tết dương lịch 2015 hay và ý nghĩa gửi tình cảm ấm áp đến những đồng nghiệp, đối tác nước ngoài. Ảnh minh họa

7. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

8.  Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties. (Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

9. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer. (Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.)

Thái Hà (Tổng hợp)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang