Lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa cho bạn trai

author 15:50 18/12/2014

(VietQ.vn) - Lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa cho bạn trai là món quà từ người bạn gái giúp tạo ra sinh khí mới cho sức sống cho tình yêu của mỗi cặp trong năm mới.

Một lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa cho bạn trai mỗi dịp năm mới đến sẽ là món quà tinh thần vô giá từ người bạn gái, giúp hâm nóng lại tình yêu và tạo nên kỷ niệm đẹp đáng nhớ cho mỗi người. Các bạn gái có thể tham khảo một số lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa cho bạn trai dưới đây!

1. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. 2. Anh à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua em đã làm anh buồn nhiều rồi. Em xin lỗi và dù thế nào em cũng cám ơn anh đã luôn ở bên và tin tưởng em. Cầu chúc tình yêu của em năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau anh nhé!

Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn trai sẽ là món quà giúp hâm nóng tình yêu

Những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn trai sẽ là món quà giúp hâm nóng tình yêu. Ảnh minh họa

3. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em… rửa chân cho mát. Ước mong anh là cái nắng  gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc mừng anh năm mới với nhiều niềm vui…

4. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

5. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

Sử dụng biệt danh riêng sẽ khiến lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn trai đáng nhớ hơn

Sử dụng biệt danh riêng sẽ khiến lời chúc tết hay và ý nghĩa cho bạn trai đáng nhớ hơn. Ảnh minh họa

6. Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về đôi mình anh nhé!

7. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

8. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói em là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc anh yêu của em năm mới mọi sự tốt lành.

Một lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa cho bạn trai là món quà tinh thần không thể thiếu

Một lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa cho bạn trai là món quà tinh thần không thể thiếu. Ảnh minh họa

9. Anh bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong em. Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi. Anh có gì biện hộ không?

10. Nếu giọt nước là những nụ hôn, em sẽ trao anh biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve em sẽ tặng anh cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng anh trái tim vì  nơi đó đã thuộc về anh. Chúc anh năm mới tình yêu của em!

Minh Thùy (tổng hợp)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang