'Xiêu lòng' với những lời chúc Tết dương lịch ngọt ngào nhất

author 07:34 29/12/2015

(VietQ.vn) - Dịp Tết đến xuân về là cơ hội tuyệt vời để các cặp đôi thể hiện tình yêu dành cho nhau với những lời chúc Tết dương lịch 2016 ngọt ngào nhất, ý nghĩa nhất.

Sự kiện: Tết dương lịch 2018

Mỗi dịp xuân về luôn tạo ra sinh khí mới cho tình yêu đôi lứa, vì vậy đừng quên dành những lời chúc Tết dương lịch 2016 ngọt ngào, ý nghĩa nhất đến người yêu mình.

1. Em yêu! Một năm luôn là một khoảng thời gian trọn vẹn, nhưng trong tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn đâu em! Anh biết, vì không thể chờ anh lâu hơn được nữa mà em đã chọn cho mình một lối rẽ, anh hiểu… thông cảm và không giận em mặc dù tim anh vẫn đau nhói khi nhớ đến em. Và bây giờ, trong giờ phút này đây, tim anh lại tiếp tục đau thêm nữa để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. Mùa xuân này cũng như bao mùa xuân còn lại trong đời anh, anh sẽ cầu nguyện cho em luôn được “người ta” thương yêu như anh yêu thương em.

2. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc Tết dương lịch ngọt ngào, tình cảm luôn là món quà ý nghĩa dành cho người yêu

Những lời chúc Tết dương lịch ngọt ngào, tình cảm luôn là món quà ý nghĩa dành cho người yêu

3. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn. Chúng ta luôn bên nhau em nhé!

4. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

5. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này. Cầu chúc Ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con gái con yêu”.

6. Em yêu, em có biết không? Năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh.
7. Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến, anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
Tình yêu đôi lứa sẽ thêm mặn nồng với những lời chúc Tết dương lịch hay nhất dành tặng cho nhau

Tình yêu đôi lứa sẽ thêm mặn nồng với những lời chúc Tết dương lịch hay nhất dành tặng cho nhau

8. Nếu như nói Trái Đất may mắn vì có được Mặt Trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

9. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

10. Những từ ngọt ngào rất dễ nói, những thứ ngọt ngào rất dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thật khó tìm. Với anh, em là món quà ngọt ngào nhất trong năm mới này!

Thanh Mai (T/h)

Tin tức pháp luật mới nhất 24h hôm nay ngày 27/12
Cập nhật giá vàng trong nước ngày 27/12/2015: Dự đoán giá vàng tuần tới
Nên đọc
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang