Những lời chúc trung thu ngọt ngào và ý nghĩa cho người yêu

author 09:02 26/09/2015

(VietQ.vn) - Chỉ còn 1 ngày nữa là tới Trung thu, hãy cùng gửi những lời chúc thật ngọt ngào và ý nghĩa đến những em nhỏ, bạn bè, người thân và cả người yêu.

Trung thu đang tới gần, ngoài gửi lời chúc và món quà tới các em nhỏ, các bạn trẻ có thể trao gửi những lời yêu thương cho người yêu của mình nhân dịp đặc biệt này. Sau đây là những lời chúc trung thu vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa cho người yêu.

Những lời chúc trung thu ý nghĩa sẽ khiến người yêu thêm bất ngờ

Những lời chúc trung thu ý nghĩa sẽ khiến người yêu thêm bất ngờ

1. Anh ước rằng trung thu năm nay, năm sau, 10 năm sau, hai mươi năm sau, 50 năm, thêm 100 năm sau chúng ta vẫn nắm chặt tay nhau, cùng tựa vai nhau và ngắm trăng rằm em nhé. Dù bầu trời đêm không có trăng, không thấy chị Hằng nhưng em biết không em vẫn mãi là "chị Hằng" xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.

2. Gửi đến em lời chúc trung thu tuyệt vời nhất, ngọt ngào nhất cục nợ của anh ạ.

3. Chúc trung thu năm nay mọi điều cực kỳ tuyệt vời, niềm vui nối tiếp niềm vui đến với em - người anh yêu.

4. Em, em hãy nhìn lên bầu trời đi. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng trung thu chúng ta kìa.

5. Em à, thế là trung thu này anh không được về bên em. Anh chúc em trung thu vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

6. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Trung thu trọn niềm vui em nhé!

7. Em hãy bước ra ngoài phòng và nhìn lên bầu trời đi. Trăng sáng không em? Em biết không, anh đã ngồi đây một mình ngắm trăng mà nhớ em nhiều lắm. Ở phương xa chúc em một trung thu vui vẻ, hạnh phúc nhé. Anh yêu em nhiều! Mong ngày sớm được gặp em.

Hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách gửi những lời chúc trung thu tới người thân yêu

Hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách gửi những lời chúc trung thu tới người thân yêu

8. Ngày trung thu, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

9. Trăng đang đứng lại 1 giây để chúc mừng trung thu của anh em mình đó.

10. Em thấy không, trăng hôm nay bị mây che mất rồi kìa. Em có biết vì sao không? Trăng e thẹn, ngại trước em đó. 

11. Trung thu này thêm một tuổi đừng khóc nhè nữa bé nhé. Yêu em!12. Ngày trung thu em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và gặp được chị Hằng tươi xinh nhé!

Bảo Ngọc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang