Long An làm rõ vụ cán bộ xã hành hung dân phòng

author 11:41 19/04/2015

(VietQ.vn) - Công an huyện Châu Thành, Long An đang điều tra để xử lý vụ hai cán bộ Xã đội hành hung, đánh hội đồng một dân phòng.

Trao đổi với báo Giao Thông vào chiều 16/4, ông Trương Văn Biết, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Long An cho biết, Công an huyện đang điều tra để xử lý vụ hai cán bộ Xã đội hành hung một dân phòng vừa xảy ra trên địa bàn. Qua xác minh, danh tính của thanh niên bị đánh hội đồng được xác định là anh C.T.H., dân phòng tại xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành.

Nhóm ba người trực tiếp đánh anh H. gồm ông Nguyễn Lê Trường, Xã đội trưởng, ông Lương Sơn Đậm, Xã đội phó và một người chưa xác định được danh tính, trú huyện Cần Đước. Hiện anh H. vẫn đang được điều trị tại nhà với nhiều vết thương phần mềm.

Vụ 2 cán bộ xã đánh hội đồng dân phòng đang gây xôn xao dư luận Long An

Vụ 2 cán bộ xã đánh hội đồng dân phòng đang gây xôn xao dư luận Long An. Ảnh minh họa

Về nguyên nhân vụ ẩu đả, theo thông tin trên báo Đất Việt, tường trình với cơ quan công an, nhóm đánh anh H. cho biết do sau khi nhậu xong, Trường bỏ quên điện thoại tại bàn nhậu và được anh H. gọi đến nhận lại. Trường cho rằng anh H. cố tình giấu điện thoại của mình nên xảy ra cự cãi rồi cả ba xúm vào đánh anh H.

Được biết, đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp cán bộ xã đánh người kiểu "hội đồng". Trước đó vào ngày 15/10/2014, hai chị em bà Nguyễn Thị Thy và Nguyễn Hồng Quyên, cùng ngụ tại xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre khi đi dự tiệc có mâu thuẫn với một thanh niên trong bàn. Do say rượu, người thanh niên này có hành động khiếm nhã đối với bà Nguyễn Hồng Quyên.

Từng có nhiều trường hợp tương tự vụ cán bộ xã hành hung người hội đồng ở Long An

Từng có nhiều trường hợp tương tự vụ cán bộ xã hành hung người hội đồng ở Long An. Ảnh minh họa

Bức xúc trước hành động đó, hai chị em bà Nguyễn Thị Thy và Nguyễn Hồng Quyên đến công an xã Giao Thạnh trình báo thì không được xử lý. Ngược lại, hai phụ nữ này còn bị ông Tăng Văn Quốc Toản, Phó Công an xã trong tình trạng uống rượu say cùng 3 công an viên khác còng tay và đánh đập gây thương tích.

Minh Thùy (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang