Lý do khiến iPhone XR bán chạy nhất tại thị trường Mỹ

authorHòa Lê 06:31 28/04/2019

(VietQ.vn) - Theo một thống kê của CIRP, iPhone XR vẫn đang bán chạy hơn mọi smartphone khác trên thị trường Mỹ trong Quý 2 năm nay.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Theo một thống kê của CIRP (Consumer Intelligence Research Partners) thì iPhone XR vẫn đang bán chạy hơn mọi smartphone khác trên thị trường Mỹ trong Quý 2 năm nay.

Cụ thể, CIRP nhận thấy rằng các mẫu iPhone XS, XS Max và XR mới chiếm 59% doanh số iPhone tại Mỹ trong Quý 2 vừa qua. Trong đó, iPhone XR chiếm đến 38% doanh số.

Lý do khiến iPhone XR bán chạy nhất tại thị trường Mỹ

 Trước đó, các nhà phân tích đều cho rằng XR sẽ là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple trong năm nay

Trước đó, các nhà phân tích đều cho rằng XR sẽ là mẫu iPhone bán chạy nhất của Apple trong năm nay. Thực tế, ngoại trừ màn hình và camera đơn thì iPhone XR sở hữu nhiều ưu điểm.

Điểm hấp dẫn đầu tiên của XR chính là mức giá chỉ 749 USD, thấp hơn nhiều so với mức 999 USD của XS và 1.099 USD của XS Max. Nhiều chuyên gia cho rằng chính iPhone XR sẽ giúp Apple đạt doanh số kỷ lục trong các quý sắp tới chứ không phải XS và XS Max.

Được thừa hưởng những công nghệ mới nhất từ XS: FaceID nhanh hơn, cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay, pin bền hơn thế hệ trước. iPhone XR sở hữu phần cứng tương đương XS, chiếc iPhone mạnh mẽ nhất, đem lại hiệu năng vượt trội so với tất cả smartphone Android trên thị trường. FaceID vẫn đem lại tốc độ mở khóa, sự an toàn cao hơn so với những giải pháp mở khóa khuôn mặt khác.

Lý do khiến iPhone XR bán chạy nhất tại thị trường Mỹ

  iPhone XR cao hơn về thời lượng xem video tới hai tiếng so với iPhone 8 Plus và một tiếng so với iPhone XS Max

Nếu xét về khả năng cập nhật phần mềm, iPhone XR có thể sẽ được hỗ trợ tới tận năm… 2023, điều mà smartphone Android không thể tưởng tượng được. Máy có tới 6 lựa chọn màu sắc, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, iPhone XR có thể duyệt web liên tục trong 15 tiếng và phát video trong 16 tiếng. Đây là những con số ấn tượng, thậm chí khi so với bất kỳ smartphone nào, không chỉ với các điện thoại của Apple.

Trong bảng so sánh, iPhone XR cao hơn về thời lượng xem video tới hai tiếng so với iPhone 8 Plus và một tiếng so với iPhone XS Max. iPhone 8 Plus trước đó được coi là model có thời lượng pin tốt nhất trong lịch sử.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang