Lý giải nguyên nhân đàn ông ngoại tình dù vẫn yêu vợ

author 20:11 17/06/2017

(VietQ.vn) - Nhiều người đàn ông dù rất yêu thương vợ nhưng vẫn ngoại tình và cho rằng chỉ cần về nhà đối xử tốt với vợ con, yêu thương vợ con chân thành, quan tâm con cái, nghe lời vợ là hết lỗi lầm.

Tâm lý của đàn ông luôn là, dù có vợ nhưng vẫn thích có bồ và dù vô cùng yêu vợ nhưng vẫn muốn có một cô khác cũng yêu mình hết lòng như thế. Dù là đàn ông tốt, đàn ông đểu đều có tư tưởng giống nhau. Chỉ là, đàn ông tốt còn sợ đủ thứ trên đời, sợ vợ, sợ dị nghị, sợ hàng xóm, sợ gia đình nên ham muốn ấy tạm thời chưa biến thành hành động. Với đàn ông đểu thì họ chẳng nề hà gì. Vì với họ, chuyện ngoại tình đã trở thành sở thích.

Tại sao họ làm vậy trong khi vẫn còn yêu vợ?

Khi vợ mang thai

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai tâm lý thường thay đổi, thiếu quan tâm đến chồng và đôi khi họ nghĩ quan hệ tình dục khiến ảnh hưởng xấu tới thai nhi, nên không cho chồng lại gần dẫn tới việc đàn ông ra ngoài để giải quyết nhu cầu, họ thấy được quan tâm yêu chiều từ người khác và dẫn tới việc ngoại tình.

Không giỏi “kiềm chế” trước sự cám dỗ

 Có nhiều nguyên nhân khiến một người đàn ông yêu vợ ngoại tình. Ảnh minh họa

 Có nhiều nguyên nhân khiến một người đàn ông yêu vợ ngoại tình. Ảnh minh họa

Đa số đàn ông khó có thể chối trước sự tấn công dồn dập như vũ bão của các cô gái dù biết các anh đã có gia đình. Cũng có thể do những cô gái này yêu thật lòng và bất chấp tất cả. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp tán đổ anh chàng chỉ vì một nhu cầu nào đó về vật chất chẳng hạn.

Hơn nữa, làm việc ở môi trường có quá nhiều phụ nữ đẹp dẫn đến khả năng ngoại tình cao. Nếu công việc phải thường xuyên tiếp xúc với những cô gái trẻ đẹp, dịu dàng dễ dẫn đến những phát sinh tình cảm ngay cả khi họ thực sự không muốn điều đó. Nếu chẳng may lọt vô mắt xanh một em xinh đẹp nào đó thì đàn ông khó mà thoát khỏi lưới tình.

Đi công tác thường xuyên

Tâm lý bơ vơ, buồn tẻ khi đến một nơi xa lạ sẽ dễ khiến người ta muốn tìm người để chia sẻ. Nếu có một bóng hồng tận tình giúp đỡ, đưa đi tham quan đây đó thì việc các chàng sa ngã chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi.

Vì vậy, nếu chàng của bạn thường xuyên phải đi công tác, hãy chăm chỉ gọi điện thoại để thăm hỏi chàng, tốt hơn là nên gọi video call để hai bạn có thể nhìn thấy nhau, nhớ nói với chàng rằng bạn nhớ chàng thế nào, và bạn tin tưởng chàng để nhắc nhở "khéo" về việc chàng luôn có người chờ đợi mà kìm hãm thói ham của lạ. Nhưng nhớ gọi có chừng mực chứ không phải như bỏ bom nhé, sẽ phản tác dụng ngay.

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng nổi điên trả thù dã manMới đây, cư dân mạng tại Ấn Độ đã vô cùng phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh một ông chồng đang bắt trói và đánh đập dã man cô vợ ngoại tình ngay giữa đám đông.

Ngoại tình vì vợ chồng không hợp chuyện ấy

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính tình dục cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng, đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng vị không đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau. Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Chồng thì chê vợ nhu khúc gỗ khi làm tình, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối. Vì thế nhất là nam giới có ham muốn tình dục cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác dù vẫn còn yêu vợ.

Ánh Ngân (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang