Mẫu tai nghe không dây có khả năng chống ồn của BKAV sắp ra mắt thị trường

author 11:50 19/01/2021

(VietQ.vn) - Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Bkav sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất tai nghe không dây cao cấp sử dụng chip của Qualcomm.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa cho biết các kỹ sư của Bkav đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC cho tai nghe không dây sử dụng chipset Qualcomm. Theo ông Quảng, công nghệ chống ồn sẽ được trang bị cho tai nghe không dây AirB phiên bản cao cấp của Bkav và hãng này sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất tai nghe không dây cao cấp nhất sử dụng chipset của Qualcomm. 

Trước đó, khi giới thiệu Bphone B86 vào hồi tháng 5/2020, ông Quảng có nhắc đến việc ra mắt mẫu tai nghe không dây AirB. Tuy nhiên theo CEO Bkav, kế hoạch này đã phải thay đổi vì hãng muốn phát triển 2 phiên bản thường và cao cấp thay vì một phiên bản như dự định ban đầu.

"Quá trình nghiên cứu công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC cho phiên bản cao cấp gặp nhiều khó khăn cũng là lý do tại sao AirB chưa có mặt trên thị trường như dự định ban đầu của chúng tôi", ông Quảng lý giải.

Tuy vậy, với thành công lần này, ông Quảng bày tỏ tin tưởng những chiếc tai nghe không dây AirB cao cấp của Bkav sẽ ra mắt trong thời gian tới và ông sẽ thường xuyên cập nhật về quá trình nghiên cứu, sản xuất này cho người dùng được biết.

Được biết, hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều hãng sản xuất tai nghe sử dụng công nghệ chống ồn chủ động như Sony, Bose, Jabra hay Master & Dynamic... Công nghệ này cũng đã được Apple trang bị trên mẫu tai nghe AirPods Pro ra mắt hồi năm 2019.

Bảo Linh

So sánh chất lượng của bộ đôi Galaxy Buds Pro và Buds Live(VietQ.vn) - Galaxy Buds Pro là tai nghe truewireless cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại, vậy nó có gì khác so với phiên bản Buds Live trước đó.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang