Mâu thuẫn cá nhân, mua xăng đốt nhà hàng xóm, 4 người bị thương

author 18:50 10/06/2016

(VietQ.vn) - Do mâu thuẫn, đối tượng đã mua xăng mang đến đốt nhà hàng xóm, gây thiệt hại về kinh tế khoảng 1 tỷ đồng và khiến 4 người trong một gia đình bị bỏng.

Ngày 10/6, Công an huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) cho biết đang làm rõ vụ việc đối tượng Phạm Văn Trà (SN 1962, trú tại đội 12, cùng ở thôn Thiên Đông, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) có hành vi đốt nhà hàng xóm. Gia đình bị đối tượng Trà đốt nhà là ông Nguyễn Văn Cao (trú cùng thôn Thiên Đông, xã Kim Tân).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 7/6, ngôi nhà ông Nguyễn Văn Cao bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa thiêu trụi toàn bộ hàng hóa, đồ đạc ở tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà, gây thiệt hại về kinh tế khoảng 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, vụ hỏa hoạn đã khiến bản thân ông Nguyễn Văn Cao bị bỏng nặng phải điều trị tại Viện bỏng Quốc gia. Vợ ông Cao là là bà Lê Thị Sắn và con gái Nguyễn Thị Phượng cùng cháu nội Nguyễn Hải Nam bị ngạt khói phải nhập viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để điều trị.

Nơi xảy ra vụ việcNơi xảy ra vụ việc

Ngay khi xảy ra vụ hỏa hoạn, các cơ quan chức năng đã tiến hành cứu hỏa kịp thời và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Lãnh đạo UBND huyện Kim Thành đã đến thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng. Đồng thời chỉ đạo cơ quan công an huyện Kim Thành và lực lượng chức năng địa phương làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Quá trình điều tra, Công an huyện Kim Thành đã làm rõ đối tượng được xác định có hành vi đốt nhà ông Cao là Phạm Văn Trà ở cùng ở thôn Thiên Đông.

Tại cơ quan điều tra, Trà khai nhận, do có mâu thuẫn với con rể ông Cao dẫn đến xô xát. Vào khoảng 0h30 sáng ngày 7/6, Trà mang 1,5 lít xăng đến trước nhà ông Cao, dùng ống nhựa dài khoảng 1 mét dẫn xăng vào bên trong rồi châm lửa đốt nhà hàng xóm.

Công an huyện Kim Thành đang làm rõ vụ việc trên.

Sét đánh trúng người đi đường làm 2 người chết, 4 người bị thương(VietQ.vn) - Bất ngờ, sét đánh trúng những người đang đi đường tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh làm 2 người chết và 4 người bị thương…
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang