Máy bay đâm vào miệng núi lửa, toàn bộ hành khách thiệt mạng

author 09:31 16/11/2017

(VietQ.vn) - Ngày 15/11, một chiếc máy bay đã lao vào miệng núi lửa ở miền Bắc Tanzania khiến toàn bộ hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Sự kiện: Tai nạn giao thông

Báo Việt Nam và Thế giới đưa tin, Cảnh sát khu vực Arusha Charles Mkumbo xác nhận với truyền thông, máy bay này đang trên đang trên đường từ sân bay quốc tế Arusha đến Công viên Quốc gia Serengeti thì xảy ra tai nạn thương tâm. Chiếc máy bay đã đâm thẳng vào miệng núi nửa ở miền Bắc Tanzania. Khi xảy ra tai nạn, trên máy bay của hãng hàng không Coastal có 10 hành khách và 1 phi công.

 Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong vòng 1 tháng qua của hãng Coastal. Ảnh: Channelnewsasia

 Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong vòng 1 tháng qua của hãng Coastal. Ảnh: Channelnewsasia

Nguyên nhân tai nạn máy bay kinh hoàng này hiện vẫn chưa được xác định, lực lượng cứu hộ đang đến hiện trường. Họ sẽ phải leo lên miệng núi lửa ở độ cao 300m để xác định vị trí máy bay rơi ở bên trong.

Báo Tin tức thông tin, hiện nay tại khu vực vùng núi thường xuyên có hiện tượng sương mù dày đặc và thời tiết xấu gây cản trở tầm nhìn của phi công và đây có thể chính là nguyên nhân gây tai nạn thảm khốc. 

Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo mua vé máy bay qua mạngĐể chứng minh cho khách hàng của mình những tên lừa đảo đã sử dụng giấy tờ giả, thậm chí ghi rõ địa chỉ công ty và các thông tin cá nhân. Và tất nhiên, với giá vé rẻ hơn một vài trăm nghìn những tên lừa đảo này đã lừa được hàng trăm khách hàng. Điều đáng nói là chỉ khi ra sân bay khách hàng mới phát hiện là mình đã bị lừa.

Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong vòng 1 tháng qua của hãng Croastal. Trước đó, ngày 26/10, một máy bay nhỏ khác của hãng này cũng bị rơi ở gần sân bay Loba khi cũng đang thực hiện lộ trình trên, theo thông tin trên báo VietNamplus.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang