Máy bay trực thăng Mi-8 Nga rơi chỉ 3 người sống sót

authorHòa Dương 16:59 22/10/2016

(VietQ.vn) - Một chiếc máy bay trực thăng Mi-8 bị rơi vào tối 21/10 tại khu tự trị Yamalo Nenets, phía bắc nước Nga đã khiến 21 người thiệt mạng, 3 người sống sót.

Theo thông tin Chính phủ dẫn tin từ Suputnik, chiếc máy bay bị rơi là trực thăng Mi-8 của hãng hàng không Skol. Trong số 22 hành khách và phi hành đoàn trên khoang máy bay chỉ có 3 người sống sót. Họ đã được đưa vào bệnh viện chữa trị. Những người trên máy bay là nhân viên của Tập đoàn Dầu khí Rosneft bay về từ mỏ dầu Suzumskoe.

Theo thông tin trên báo Thể thao và Văn hóa cho hay, nguyên nhân dẫn đến vụ rơi máy bay có thể do vi phạm các quy định an toàn bay, lỗi kỹ thuật hoặc điều kiện thời tiết. Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết sương mù và tầm nhìn hạn chế đã gây cản trở cho quá trình tìm kiếm và cứu nạn tại hiện trường chiếc máy bay rơi.

 Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Nga. Ảnh: Sputnik

 Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Nga. Ảnh: Sputnik

Trong khi đó, báo Tin tức đưa tin, Bộ này đã nhận được thông tin về việc một trực thăng gặp sự cố trong quá trình hạ cánh, cách làng Urengoy khoảng 80 km. Khi gặp nạn, chiếc máy bay chở 22 người này đang bay từ vùng Krasnoyarsk của Siberia đến thị trấn Urengoy ở Khu tự trị Yamalo-Nenets.

Chiến sự Syria mới nhất hôm nay ngày 22/10: Syria cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ(VietQ.vn) - Chiến sự Syria mới nhất ngày 22/10 gồm: Syria cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ Thổ Nhĩ Kỳ; Máy bay do thám NATO sẽ rà chặt Syria;...

Lực lượng cứu hộ gồm hơn 170 người cùng 30 máy móc thiết bị đã được điều động đến hiện trường để thu lượm các mảnh vỡ máy bay và tìm kiếm hộp đen.

Năm ngoái, một vụ rơi máy bay tương tự đã xảy ra tại thị trấn Igarka, Tây Siberia, khiến 15 người thiệt mạng.

Hòa Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang