May mắn đầu xuân cùng BankPlus

author 20:57 07/02/2014

Cơ hội nhận 99.999 giải thưởng hấp dẫn dành cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ BankPlus dịp Tết Nguyên Đán 2014.

Chào xuân Giáp Ngọ, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel triển khai chương trình ưu đãi "May mắn cùng BankPlus". Theo đó, trong thời gian từ ngày 24/1 đến ngày 24/2, khách hàng thực hiện giao dịch thành công qua BankPlus (chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông, thanh toán tiền điện, nước, game) sẽ nhận được tin nhắn chứa các cụm từ may mắn: "BankPlus" hoặc "Bank" hoặc "Plus".

Theo thể lệ, khách hàng sẽ trúng thưởng nếu như: nhận được tin nhắn có từ "BankPlus". Trong trường hợp khách hàng nhận được từ "Bank" hoặc "Plus" sau mỗi lần thực hiện giao dịch, chỉ cần ghép đủ bộ gồm hai từ "Bank" và "Plus" cũng nhận được giải thưởng từ Viettel. Chương trình mang tới cho khách hàng 99.999 giải thưởng, trong đó 9 giải vàng là iPhone 5S - 16 GB; 990 giải đặc biệt là 99 phút gọi nội mạng và 99.000 giải may mắn là 99 SMS nội mạng.

Nói về ý nghĩa của chương trình, ông Hoàng Sơn - Tổng Giám đốc của Tổng công ty chia sẻ: "Chương trình 'May mắn cùng Bankplus' nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng khi thanh toán, chuyển tiền trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời là dịp để Viettel nói lời tri ân đến các khách hàng đã đồng hành cùng BankPlus trong suốt thời gian qua. Mong rằng chương trình sẽ khuyến khích khách hàng thực hiện thêm nhiều giao dịch qua di động, từ đó góp phần thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt".

Chương trình mang tới cho khách hàng 99.999 giải thưởng, trong đó 9 giải vàng là iPhone 5S - 16 GB; 990 giải đặc biệt là 99 phút gọi nội mạng và 99.000 giải may mắn là 99 SMS nội mạng.

BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch gồm: chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông, thanh toán hóa đơn điện - nước... qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Tính đến nay, Viettel đã hợp tác với 15 ngân hàng lớn trong nước (MB, Vietcombank, VietinBank, BIDV, AgriBank, VPBank, EximBank, VIB, ABBank, LienvietPostBank, HDBank, VPBank, Nam Á, Đông Á, Techcombank) để cung cấp dịch vụ, cộng đồng BankPlus cũng ngày càng lớn mạnh với gần 3 triệu thành viên.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus, khách hàng mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch của các ngân hàng mà Viettel hợp tác hoặc liên hệ cửa hàng trực tiếp Viettel trên toàn quốc.

Thể lệ tham gia chương trình:

Cách thức tham gia

Khách hàng thực hiện giao dịch qua BankPlus thành công như chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông, thanh toán tiền điện - nước - game trong thời gian từ ngày 24/1 đến ngày 24/2.

Mỗi giao dịch thành công được hệ thống nhắn tin trả mã may mắn một lần, không giới hạn số lượng giao dịch - khách hàng.

Thời gian trả mã may mắn: Trong vòng 24 giờ, kể từ khi khách hàng giao dịch thành công.

Khách hàng trúng giải khi nhận được ít nhất một từ "BankPlus" hoặc ghép từ hai từ "Bank" và "Plus".

Cơ cấu giải thưởng

9 giải vàng: iPhone 5S - 16 GB dành cho 9 khách hàng nhận hoặc ghép được nhiều cụm từ "BankPlus" nhất.

990 giải đặc biệt: 99 phút gọi nội mạng, dành cho khách hàng nhận được một mã từ may mắn "BankPlus".

99.000 giải may mắn: 99 SMS nội mạng, dành cho khách hàng ghép thành công từ "BankPlus" bởi hai từ "Bank" và "Plus".

Lưu ý:

Mỗi từ Bank hoặc Plus chỉ có giá trị ghép thành một bộ từ duy nhất.

Không giới hạn số lượng giao dịch, giá trị khuyến mãi, khách hàng.

Khách hàng trúng giải vàng sẽ được Viettel gọi điện thông báo trực tiếp. Đối với giải đặc biệt và giải may mắn, Viettel sẽ nhắn tin thông báo tới khách hàng.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang