MC Hoài Anh lên tiếng về sự cố trên sóng truyền hình

authorTrần Thanh 17:00 24/11/2016

(VietQ.vn) - MC Hoài Anh cũng không tránh khỏi phút bất cẩn khi dẫn chương trình thời sự trực tiếp.

Theo Gia đình và xã hội, trong bản tin Thời sự trên sóng VTV1 lúc 12 giờ ngày 23/11, MC Hoài Anh - một trong những MC dày dạn kinh nghiệm và được nhiều khán giả truyền hình yêu mến đã vô tình mắc phải lỗi khi đang dẫn chương trình trực tiếp.

Cụ thể, ở phút 12 của chương trình MC Hữu Bằng đã đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại. Tuy nhiên, khi đọc đến câu cuối cùng nam MC dường như đã gặp phải sự cố đọc sai từ, thay vì nói "phòng, dự trữ" anh lại đọc ngược thành "dự trữ phòng".

Nữ MC bình tĩnh tiếp tục dẫn phần cuối của bản tin.

Nữ MC bình tĩnh tiếp tục dẫn phần cuối của bản tin

Tiếp đó, khi đổi sang góc máy quay khác chỉ quay hình MC Hoài Anh, cô đã bật cười trước khi nói thêm về việc giảm thiểu sự cố do đổi đầu số điện thoại. Sau đó, cô trấn tĩnh và hoàn thành bản tin.

Khoảnh khắc này của MC Hoài Anh đã vô tình được máy quay ghi lại và phát lên sóng truyền hình. Do đặc trưng của chương trình Thời sự lên sóng trực tiếp. Chính vì vậy, các khán giả đã được chứng kiến sự cố hy hữu của cô.

Dù gặp phải sự cố nhưng với bản lĩnh của một MC dày dạn kinh nghiệm, nữ MC vẫn tiếp tục bình tĩnh dẫn phần cuối của bản tin với nội dung nói về việc giảm thiểu sự cố do thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại.

MC Hoài Anh đã từng gặp sự cố trong chương trình thời sự cách đây hơn 2 năm.

MC Hoài Anh đã từng gặp sự cố trong chương trình Thời sự cách đây hơn 2 năm

Theo Trí thức trẻ, khi phản hồi về sự cố trên, MC hài hước chia sẻ: "Ôi, chưa bao giờ nụ cười của mình được "toả sáng" đến thế! Nhưng mà là cười mỉm thôi, không thành tiếng mà.

Dù sao thì, cố gắng ngăn một nụ cười trong lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, trong hoàn cảnh nào, hãy luôn cố gắng mỉm cười".

Nhưng mà, tất nhiên, điều khó nhất, là dù vui hay buồn, vẫn phải tránh được cái máy quay".

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình bản tin Thời sự có nhiều kinh nghiệm trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Dù sở hữu chất giọng miền Nam nhưng phong thái và cách đọc thoại của Hoài Anh chiếm được tình cảm của khán giả. Điều này được thể hiện ở việc, ngay khi cô nàng lên tiếng trên trang cá nhân, người hâm mộ không những thông cảm mà còn khen cô cười xinh.

btv hoai anh len tieng ve hanh dong bat cuoi tren song thoi su truc tiep - 4

 Hoài Anh có nhiều người yêu mến vì sở hữu bề dày kinh nghiệm truyền hình...

Chính vì vậy, khi gặp sự cố trên sóng truyền hình, cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. 

btv hoai anh len tieng ve hanh dong bat cuoi tren song thoi su truc tiep - 5

 Sự cố của cô đều được khán giả và người hâm mộ thông cảm thậm chí còn khen ngợi

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang