Mercedes sắp 'trình làng' siêu xe đắt nhất từ trước đến nay

authorNhung Anh 15:23 18/11/2016

(VietQ.vn) - Mercedes mới đây tiết lộ, công ty này sẽ cho ra mắt dòng "siêu xe" đắt nhất trong số các dòng xe mà hãng sản xuất từ trước đến nay.

Dòng xe được tiết lộ mang tên Mercedes-Maybach S650 Cabriolet, đây là một phiên bản nâng cấp độc quyền của Cabriolet Mercedes S vốn đã rất đắt tiền. Được biết, chỉ có 300 chiếc thuộc mẫu xe này sẽ được cho ra mắt, chúng sẽ sở hữu viền dát bằng gỗ tuyệt đẹp và tải trọng dự kiến sẽ được tăng lên so với phiên bản gốc.

Mercedes vẫn chưa cho biết S650 Cabriolet sẽ có giá bao nhiêu tại Hoa Kỳ. Nhưng tại thị trường châu Âu, nó có giá 300.000 € tương đương với $ 320,000. Mercedes cho hay, Mercedes-Maybach S650 Cabriolet là dòng xe đắt tiền nhất mà hãng đã sản xuất.

Mercedes-Maybach S650 Cabriolet là dòng xe đắt tiền nhất do Mercedes sản xuất. Ảnh: CNN

Mercedes-Maybach mui trần về bản chất là một biến thể của S65 AMG Cabriolet, với một thiết kế sang trọng và hiệu suất cao nhất. Mercedes-Maybach S650 được trang bị đông cơ V-12 mã lực tăng áp 621. Ngoài màu sắc đặc biệt độc quyền cho mô hình này (màu đỏ, trắng, xanh), nó còn được thiết kế phù hiệu biểu tượng Maybach. Người mua cũng sẽ có được tặng một bộ hành lý được làm bằng da. Họ cũng sẽ nhận được một giấy chứng nhận có chữ ký của người đứng đầu Mercedes, Dieter Zetsche.

Mercedes-Maybach là một thương hiệu con siêu sang trọng của Mercedes Benz, được nhắm cạnh tranh với dòng xe Rolls Royce. Chiếc xe được công bố hôm 15/11 ở Beverly Hills sẽ là chiếc xe mui trần Mercedes-Maybach đầu tiên.

Ngoài các thương hiệu Mercedes-Benz và Mercedes-Maybach nổi tiếng, Mercedes cũng có thương hiệu hiệu Mercedes-AMG. Trong tương lai, Mercedes cũng sẽ cung cấp dòng xe hơi Mercedes-EQ.

 Nhung Anh (Theo CNN)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang