Miền Bắc tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường vào đầu tuần tới

authorHòa Dương 19:50 07/01/2017

(VietQ.vn) - Đầu tuần tới, miền Bắc nước ta sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh tăng cường có thể gây mưa trên diện rộng.

Sự kiện: Dự báo thời tiết

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay (06/01), không khí lạnh và nhiễu động trong đới gió Tây đang hoạt động yếu. 

Từ đêm 9/01 đến ngày 12/01, do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Tây trên cao hoạt động mạnh kết hợp với không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra một đợt mưa trên diện rộng, riêng vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc có mưa vừa, mưa to. 

 Miền Bắc tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường vào đầu tuần tới. Ảnh minh họa

 Miền Bắc tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường vào đầu tuần tới. Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp xích đạo có trục 5-8 độ vĩ Bắc nên ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông mạnh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo, rãnh thấp xích đạo có xu hướng hoạt động mạnh dần lên trong 2-3 ngày tới.

Từ khoảng ngày 10-11/01 có khả năng xuất hiện vùng áp thấp trên khu vực Nam Biển Đông và có xu hướng hoạt động mạnh thêm.

Suýt tử vong vì thanh lọc cơ thể bằng thực phẩm chức năng(VietQ.vn) - Thanh lọc cơ thể có nhiều phương pháp, trong đó có sử dụng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên đã có nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình thanh lọc cơ thể bằng phương pháp này.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, sau đó là khả năng xuất hiện của vùng áp thấp, vùng biển Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) tiếp tục có mưa rào và dông; từ ngày 10-11/01 có gió giật mạnh cấp 7-8, sóng biển cao từ 2-3m; biển động. 

Hòa Dương 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang