video hot

Ca sĩ Minh Thuận qua đời, nhớ mãi vai Thị Mầu lên chùa ấn tượng

21:24 21/09/2016

Vietq.vn - Ca sĩ Minh Thuận qua đời khiến người hâm mộ tiếc nuối về một tài năng ra đi quá sớm vì bạo bệnh. Những gì anh để lại là những ca khúc và vai diễn đi vào lòng công chúng.

Sự kiện:

Ca sĩ Minh Thuận kiêm diễn viên vừa qua đời. Tang lễ Minh Thuận được tổ chức hôm nay trong sự đau sót của gia quyết, đồng nghiệp và tiếc nuối của người hâm mộ. Sinh năm 1969, là ca sĩ của được yêu thích suốt 20 năm qua, Minh Thuận ấn tượng với giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm cùng phong cách trình diễn trẻ trung, lãng tử. 

Trên chặng đường hát đơn, Minh Thuận lao động rất tích cực với các albumTình đầu chưa nguôi, Lời chúc phúc (1996), Nụ hôn biệt ly 1 & 2 cùng Sỹ Ben,Trả nợ tình xa (1997), Rêu phong (1999), Ta chẳng còn ai (1999, thu chung với Phương Thanh), Mùa hạ mãi xa (2000), Tình phiêu lãng (2001), Lời cầu nguyện (2002, cùng Mỹ Tâm), Người phương xa (2002), Ngày thơ ấu đã xa(2003), Chiếc bóng (2004).

 

Không chỉ thực hiện các album cá nhân, Minh Thuận còn tham gia trong rất nhiều băng video ca nhạc và song ca cùng nhiều ca sĩ: Sỹ Ben, Phương Thanh, La Sương Sương, Diễm Phương, Mai Loan, Tam ca Áo Trắng, Cẩm Ly - Minh Tuyết, Khánh Du… với đa dạng thể loại ca khúc.

Ước tính Minh Thuận có đến gần 1.000 ca khúc trong sự nghiệp ca hát, trong đó, có những ca khúc do anh sáng tác, có những album do anh biên tập và sản xuất.

Trong chương trình Gương mặt thân quen năm 2014, Minh Thuận tham gia và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng với nhiều vai diễn, trong đó có vai diễn Thị Mầu lên chùa.

 

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang