Vì sao Minh Thuận qua đời 7 tiếng mới công bố thông tin

authorTrần Thanh 16:00 19/09/2016

(VietQ.vn) - Thông tin Minh Thuận qua đời đã khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp và đông đảo fan hâm mộ vô cùng đau buồn

Ca sĩ Minh Thuận qua đời từ 8h15 sáng 18.9, tuy nhiên đến 15h chiều thì gia đình mới công bố, nữ diễn viên Cát Phượng vừa giải thích điều này.

Vi sao Minh Thuan qua doi 7 tieng moi cong bo thong tin? - Anh 11

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ:

Nhận được tin anh về với Chúa lúc sáng sớm nay! Nhưng vì lời hứa với người nhà của anh Minh Thuận: khoan hãy đưa thông tin nhé Cát, vì 6h chiều nay 18.9 sẽ đưa anh Thuận về nhà, sau đó sẽ liệm đâu đó đàng hoàng, lúc đó Cát hãy đưa thông tin nhé!

Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà báo chí biết sớm sẽ đến chụp ảnh đưa tin, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó.

Như lời đã hứa, và 7h tối nay Cát sẽ chính thức đưa thông tin chính xác đến các khán giả gần xa yêu mến ca sĩ Minh Thuận. Anh chính thức ra đi, đã về với Chúa. Em Cát này sẽ ko quên cái nắm tay em thật chặt của anh vào ngày 16.9 vừa qua khi em vào thăm anh. Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập, anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc, tay anh nắm tay em rất chặt như muốn nói gì?

Em không biết anh muốn nói gì với em... Nhưng em muốn nói với anh: Em sẽ luôn nhớ đến anh - một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười.. Và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng make up của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm. Kèm theo câu "chửi rủa" của anh: Con gái con rứa gì dơ dáy, nhìn đồ hóa trang kiểu này Tổ nào độ cho hả cô Cát kia???

Thương Anh !! Mong Anh an nghỉ".

Trần Thanh t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang