Mô tô Harley ‘hầm hố’ giá 1,8 tỷ đồng nổi bật khi lăn bánh trên đường phố Hà Nội

author 19:40 16/03/2018

(VietQ.vn) - Chiếc xe mô tô Harley nhập Mỹ có dáng vẻ hầm hố xuất hiện nổi bật trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Mới đây, đường phố Hà Nội xuất hiện một chiếc xe mô tô Harley màu đỏ vô cùng hầm hố và nổi bật. Sự có mặt của chiếc xe đã khiến nhiều người hiếu kỳ cảm thấy phấn khích, bởi nó quá “hoành tráng” so với những chiếc xe còn lại trên đường phố.

Tìm hiểu của PV cho thấy, đây là chiếc Harley Davidson Ultra Limited, một trong những mẫu xe cao cấp nhất của dòng xe đỉnh cao của Harley-Davidson.

mo-to-harley-ham-ho-gia-18-ty-dong-noi-bat-khi-lan-banh-tren-duong-pho-ha-noi

 Chiếc Harley Davidson Ultra Limited trên đường phố Hà Nội

Harley Davidson Ultra Limited được trang bị động cơ Twin-Cooled™ Milwaukee-Eight® 1745cc, hiện có giá bán khoảng 1,8 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Trước đó, khi mới về Việt Nam, xe có mức giá lên tới 2,3 tỷ đồng.

Xe được trang bị hệ thống giảm xóc trước với van đôi cong và hệ thống giảm xóc dầu sau có tải trước chỉnh tay, cùng với khe thông khí Splitstream đồng màu, kết hợp với hộp đèn LED của giá đựng Tour-Pak®, đèn xi nhan LED và đèn LED xung quanh.

mo-to-harley-ham-ho-gia-18-ty-dong-noi-bat-khi-lan-banh-tren-duong-pho-ha-noi

 

mo-to-harley-ham-ho-gia-18-ty-dong-noi-bat-khi-lan-banh-tren-duong-pho-ha-noi

 Chiếc xe quá nổi bật giữa phố khiến nhiều người chú ý

Hệ thống thông tin giải trí và định vị màn hình cảm ứng BOOM!™ Box 6.5 GT cao cấp cho phép người lái và người ngồi sau có thể phiêu du trên đường cùng bất kỳ bài hát nào mà họ chọn.

mo-to-harley-ham-ho-gia-18-ty-dong-noi-bat-khi-lan-banh-tren-duong-pho-ha-noi

 Xe mang biển 29, thuộc về một tay chơi Hà Nội

Hệ thống kiểm soát hành trình điện tử, phanh Reflex Linked Brembo® có Hệ thống chống bó cứng (ABS), đèn pha LED Daymaker™, cốp sau Tour-Pak™ cao cấp, có thể chứa cả mũ bảo hiểm của người lái và người ngồi sau, giá chở hành lý, ghế ngồi có thiết kế cải tiến và túi yên một chạm, tất cả đều đi kèm với xe tiêu chuẩn.

Các tính năng nổi bật có thể điểm thêm như yên da tùy chỉnh với chi tiết trang trí tinh tế, tích hợp chức năng sưởi.

Bộ gỗ lũa hương trăm tuổi tạc 18 vị La Hán giá 350 triệu của đại gia Hải Dương(VietQ.vn) - Bộ gỗ lũa hương chạm khắc độc đáo hình "Thập bát La Hán" có giá trị 350 triệu đồng thuộc về một đại gia ở Hải Dương.

Hệ thống an ninh thế hệ tiếp theo có chìa khóa điện tử rảnh tay để khóa và mở khóa xe cũng như thùng hành lý, ngoài ra còn tự động bật và tắt chức năng an ninh điện tử của xe khi bạn tiến đến gần và rời khỏi xe.

Xe cũng hỗ trợ Bluetooth, chỉ đường GPS bằng giọng nói và trò chuyện với người ngồi sau hoặc bạn đồng hành qua mạng gao tiếp nội bộ…

Lâm Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang