Một kỹ sư rơi từ tầng 12 tòa nhà ở chung cư Đặng Xá xuống tử vong

author 11:07 21/07/2016

(VietQ.vn) - Một số người dân nhìn thấy người đàn ông rơi từ tầng 12 của tòa nhà A2D2, Khu đô thị Đặng Xá (huyện Gia Lâm, Hà Nội) xuống đất tử vong tại chỗ.

Theo đó, khoảng 6h10 sáng 21/7, một số người dân ở Khu đô thị Đặng Xá (huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện một người đàn ông nằm bất động ngay phía sau của tòa nhà A2D3. Sau khi phát hiện ra sự việc, một số người dân ra kiểm tra thì người đàn ông này đã tử vong.

Người dân của tòa nhà A2D3 (Khu đô thị Đặng Xá) xác định, nạn nhân là anh Hòa (SN 1969, cư dân tòa nhà). Cùng lúc đó, vợ anh Hòa vừa đi chợ về đến nhà xe của tòa nhà thì hay tin về chồng gặp nạn đã hốt hoảng chạy ra thăm nắm tình hình.

Nhìn thấy anh Hòa, chị này gục khóc tức tưởi và xác nhận đây chính là chồng mình. Sau khi sự việc xảy ra, Công an đồn Nam Đuống (huyện Gia Lâm) đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

 Nạn nhân rơi từ tầng 12 của tòa nhà tại Khu đô thị Đặng Xá xuống tử vong (ảnh Văn Hải)

Theo người nhà và hàng xóm sống tại tầng 12 của tòa nhà A2D3, anh Hòa là kỹ sư xây dựng thường đi làm tại công trình xa và vừa có chuyến công tác miền Nam về. Mấy ngày nay, anh Hòa có dấu hiệu trầm cảm có thể do áp lực công việc.

Người thân đang có ý định đưa anh đi khám bệnh vì thấy anh thay đổi hẳn so với trước, tâm trạng buồn và không chịu ăn uống gì. Có thể đây là lý do dẫn đến việc anh tự tử.

 Tòa nhà, nơi xảy ra sự việc (ảnh Văn Hải)

Tại hiện trường, vị trí nạn nhân nằm bất động cũng thẳng hướng cửa sổ hành lang tầng 12 đang mở. Được biết, anh Hòa đã có 2 con, một cháu đang học đại học, cháu còn lại mới 4 tuổi.

Vì sao nguyên Phó Chủ tịch UBND Hà Nội được miễn truy cứu hình sự?(VietQ.vn) - Đó là câu hỏi mà dư luận đặt ra sau khi cơ quan tố tụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với vị Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội và lãnh đạo Vinaconex.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang