Bánh Trung thu Bảo Phương được sản xuất từ Xuân Đỉnh?
Có nên mua bánh trung thu đổ đống?
"Tái chế" bánh trung thu ế bằng hóa chất?
Bánh Trung thu cổ truyền vẫn giữ "ngôi vương"
Lò bánh trung thu bốc mùi giữa lòng thủ đô
Dịp Trung thu vừa qua, trên đường Thụy Khuê, Hà Nội, cảnh xếp hàng mua bánh nướng, bánh dẻo trước 2 cửa hàng Bảo Phương thường xuyên diễn ra. Ước tính, mỗi ngày, lượng bánh bán ra lên đến hàng nghìn chiếc.
Người đàn ông (mũi tên chỉ) thừa nhận, Bảo Phương còn cơ sở sản xuất ở Xuân Đỉnh
Vậy với diện tích chật hẹp trên đường Thụy Khuê, cửa hàng này có đủ sản xuất lượng hàng lớn như vậy trong ngày?
Sau khi thu thập một số nguồn tin từ lực lượng công an, chiều 1/10, Chất lượng Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Đại diện nhà sản xuất Bảo Phương. Người này đã thừa nhận, ngoài 2 địa điểm trên đường Thụy Khuê, hãng bánh này còn có cơ sở rộng 300 mét vuông trên đường Lạc Long Quân, thuộc xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội.
Vị này còn cho biết, nhiều cửa hàng trong phố cổ cũng nhập bánh từ các lò bánh ở Xuân Đỉnh. Vậy những địa điểm đó có đảm bảo an toàn thực phẩm không?
Chất lượng Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Hoàng Lan