‘Ác nữ’ tự sinh con rồi nhét vào túi nhựa cho chết ngạt

author 12:40 26/04/2015

(VietQ.vn) - Một phụ nữ Mỹ 25 tuổi đã thừa nhận hành vi vô nhân tính của mình khi bí mật sinh con tại nhà vệ sinh công ty rồi nhét đứa bé vào túi nhựa và dấu trong ngăn bàn làm việc, điều này đã khiến em bé xấu số chết ngạt.

Báo Người Lao Động cho biết, người phụ nữ vô nhân tính là Kim Pappas (25 tuổi), nhân viên tại Công ty Ceva Logistics ở Wyandotte, Michigan - Mỹ. Ngày 31/3 vừa qua, cô đã trải qua 2 giờ ở phòng tắm để bí mật sinh con, sau đó dùng kéo cắt dây rốn cho đứa trẻ. Trước đó, không ai biết Kim mang thai.

Tuy nhiên, nỗ lực giấu giếm đứa trẻ của Kim Pappas không thành khi hai đồng nghiệp cô phát hiện nhà vệ sinh bê bết máu. Quay lại phòng làm việc, các nhân viên của công ty nhận thấy máu dính trên quần áo của Pappas.

Sau khi bị tra hỏi và kiểm tra bàn làm việc. Khi giở ngăn kéo, các đồng nghiệp bàng hoàng khi thấy một bé trai. Đến lúc đó, Pappas mới thừa nhận cô là mẹ của đứa trẻ.

Mọi người cho rằng đứa trẻ đã ở trong túi từ 15 đến 30 phút. Người ta nhận thấy đứa bé có dấu hiệu còn sống khi ở văn phòng nhưng sau khi mang đến bệnh viện, bé đã tử vong.

Chân dung người phụ nữ vô nhân tính tự sinh con rồi nhét vào túi nhựa cho chết ngạt

Chân dung người phụ nữ vô nhân tính tự sinh con rồi nhét vào túi nhựa cho chết ngạt. Ảnh Daily Mail

Hôm 24/4, Pappas đã hầu toà để nghe buộc tội. “Ác nữ” đang đối mặt với án giết người có chủ ý, hành hạ trẻ em và đã bị toà án từ chối cho tại ngoại.

Trước đó, một phụ nữ khác là Megan Huntsman, 40 tuổi, đã thừa nhận giết chết 6 đứa con sơ sinh rồi giấu xác trong nhà để xe ở nhà cũ tại Pleasant Grove, cách TP Salt Lake khoảng 75km về phía nam, theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ.

Theo điều tra của cảnh sát, những đứa trẻ nạn nhân được sinh từ giữa năm 1996 và 2006 và bị Huntsman làm ngạt hoặc bóp chết ngay sau khi sinh. Thi thể các bé được Huntsman cho vào túi nhựa rồi đóng thùng các tông giấu trong nhà xe.

Sự việc không được phát hiện cho đến tháng 4/2014, khi chồng cũ của bà, Darren West, tình cờ tìm thấy các thùng các tông. Tổng cộng có 7 thi thể em bé, 6 em là do Huntsman giết, 1 em được cho là chết non.

Hiện một ủy ban ân xá đang xem xét trường hợp của Huntsman xem nên phạt bà 30 năm tù hay chung thân, nhưng các công tố viên nói nhiều khả năng bà sẽ lãnh án chung thân.

Đinh Ly (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang