Mr Đàm huy động 100 người tham gia chụp hình

author 08:16 28/07/2013

(VietQ.vn) - Thực hiện bộ ảnh mới nhằm quảng bá cho Album nhạc xưa sắp ra mắt khán giả, Mr Đàm cùng ekip đã huy động tới gần 100 diễn viên quần chúng cùng tham gia.

Với hai Album nhạc xưa sắp ra mắt là “Chờ đông” và “Xóa tên người tình”. Mr.Đàm cùng ê kíp đã chọn những địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, quán café 1985 mang phong cách cổ... để tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn cách đây 50 năm.

Hai Album nhạc xưa “Chờ đông” và “Xóa tên người tình” sẽ bao gồm nhiều ca khúc đi vào lòng người của các tác giả Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Văn Phụng, Lam Phương, Quốc Dũng… Đặc biệt, theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, hai album lần này còn có những ca khúc rất lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Để có được quyền sử dụng những ca khúc này, Mr Đàm đã mất rất nhiều thời gian, công sức đi xin giấy phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Hai album sẽ được phát hành cùng lúc vào ngày 8.8 trên khắp cả nước.
 

Ca sĩ Hà Vân hóa thân thành người tình của Mr Đàm

Theo tiết lộ của vị huấn luyện viên Giọng hát Việt, để đầu tư cho dự án này, anh và ê kíp thực hiện đã mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, sưu tầm những vật dụng cổ xưa như chiếc xe hơi cổ, chiếc Chevrolet (một dòng xe thể thao của Mỹ, sản xuất năm 1962), chiếc Domino sản xuất vào thập niên 50, chiếc tivi trắng đen hai cửa lùa của những năm 1960...
 

Chiếc Domino sản xuất vào thập niên 50 cũng được trưng dụng trong dự án này.

Bộ ảnh được thực hiện trong 3 ngày và huy động gần 100 diễn viên quần chúng. Trong những ngày rong ruổi để hoàn tất phần bộ ảnh, sự xuất hiện của nam ca sĩ cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân tại TP.HCM.
 

Gần 100 diễn viên quần chúng được huy động tham gia thực hiện dự án này cùng Mr Đàm.

Nhã Uyên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang