Mua ô tô MINI 5 cửa phiên bản giá rẻ

author 07:02 23/01/2015

(VietQ.vn) - Từ tháng 3 tới đây, MINI sẽ bắt đầu bán phiên bản One 5 cửa mới với động cơ có dung tích và số xi-lanh nhỏ. Giá bán thấp do chỉ được trang bị động cơ 3 xy-lanh sẽ giúp thương hiệu MINI đến với nhiều người hơn.

Giá bán là khía cạnh thường xuyên bị phàn nàn nhất khi một khách hàng tìm đến showroom của MINI. Thực tế, điều này đã diễn ra kể từ khi BMW nắm quyền sở hữu hãng xe nước Anh. Vì vậy để khắc phục, MINI vừa giới thiệu một mẫu xe mới giúp người tiêu dùng có thể yên tâm chọn mua ô tô giá rẻ mang tên MINI One First.

Sắp tới người tiêu dùng có thể yên tâm chọn mua ô tô giá rẻ mang tên MINI One First

Sắp tới người tiêu dùng có thể yên tâm chọn mua ô tô giá rẻ mang tên MINI One First

Hãng xe Anh Quốc vừa giới thiệu mẫu 5 cửa Mini One First trang bị động cơ 3 xi-lanh dung tích 1,2L hoàn toàn mới. Như vậy, dòng MINI 5 cửa sẽ có 7 lựa chọn động cơ. Thế hệ động cơ nhỏ và tiết kiệm mới này sẽ chính thức được bổ sung trên các sản phẩm của MINI từ tháng 3 năm nay.

Động cơ trang bị trên MINI One Fisrt 5 cửa là động cơ xăng ba xi-lanh dung tích 1,2L cho công suất cực đại 75 mã lực, mô-men xoắn tối đa 150 Nm tại vồng tua 1.400v/p và trang bị công nghệ biến thiên van nap-xả VANOS nổi tiếng của hãng mẹ BMW.

Dòng Mini 5 cửa sẽ có 7 lựa chọn động cơ là một gợi ý cho những ai muốn mua ô tô giá rẻ chất lượng tốt

Dòng MINI 5 cửa sẽ có 7 lựa chọn động cơ là một gợi ý cho những ai muốn mua ô tô giá rẻ chất lượng tốt

Dòng động cơ mới này là mẫu động cơ nhỏ nhẹ nhất nằm trong danh sách tùy chọn động cơ của MINI. Hộp số đi kèm động cơ này cũng là thế hệ hộp số 6 cấp phát triển mới. Chiếc One First với động cơ mới này tăng tốc từ 0-100km/h trong 13,4 giây, tiêu hao nhiên liệu trung bình 5,2L/100km và có mức khí thải CO2 121g/km.

Công nghệ biến thiên van nạp xả VANOS có trên thế hệ động cơ mới là công nghệ động cơ do hãng mẹ BMW phát triển. Nhờ một vô-lang có thể thay đổi vị đặc tính của trục cam theo tốc độ động cơ, mô-men xoắn và công suất đầu ra của động cơ vô cùng đa dạng để đáp ứng nhu cầu vận hành. So với các động cơ tương đương không sử dụng công nghệ này, mô-men xoắn ở tốc độ thấp của động cơ mới sẽ lớn hơn và mở rộng công suất cực đại đầu ra ở tua máy cao.

Mua ô tô giá rẻ này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng

Mua ô tô giá rẻ này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng

Như vậy, với việc bổ sung thế hệ động cơ mới này, bản 5 cửa sẽ có 7 tùy chọn động cơ gồm 3 bản máy dầu và 4 bản máy xăng. Danh mục tùy chọn động cơ sẽ được mở rộng cho khách hàng lựa chọn động cơ phù hợp nhu cầu sử dụng, công suất đầu ra từ 75-192 mã lực. Thế hệ động cơ mới sẽ chính thức có mặt trên dòng 5 cửa của MINI từ tháng 3 năm nay. 

Mua ô tô giá rẻ phiên bản MINI One mới sẽ có giá 25.600 USD tương đương khoảng 537 triệu VNĐ.

Bảo Ngọc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang